• Zalo

Trương Hồ Phương Nga thuê xã hội đen bảo vệ vì bị Cao Toàn Mỹ uy hiếp

Pháp luật Thứ Năm, 29/06/2017 13:51:00 +07:00

Tại phiên tòa sáng nay, trả lời câu hỏi của luật sư "có thuê xã hội đen để dằn mặt ông Mỹ hay không", Phương Nga cho biết, do bị ông Mỹ uy hiếp nhiều lần nên tự thuê xã hội đen để bảo vệ mình.

Video: Trương Hồ Phương Nga thuê xã hội đen bảo vệ vì bị Cao Toàn Mỹ uy hiếp

Liên quan đến vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP.Hà Nội) bị ông Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ngụ TP.HCM) cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng, sáng nay (29/6), TAND TP.HCM tiếp tục đưa vụ án ra xét xử.

Tại phiên tòa, luật sư Trần Thu Nam (phía ông Cao Toàn Mỹ) hỏi Trương Hồ Phương Nga có việc thuê xã hội đen để dằn mặt ông Mỹ hay không? Trả lời câu hỏi này, bị cáo Phương Nga cho rằng luật sư hỏi không đúng vấn đề.

ttt

Bị cáo Trương Hồ Phương Nga tại phiên tòa sáng 29/6. (Ảnh: Thy Huệ).

"Bị cáo không thuê xã hội đen. Bị cáo bị anh Mỹ uy hiếp nhiều lần, trực tiếp có, gián tiếp có. Bị cáo muốn báo công an nhưng công an không thể bảo vệ cho bị cáo 24/24. Nên bị cáo đã nhờ luật sư Trịnh Đức Duy giới thiệu cho bị cáo thuê vệ sỹ bảo vệ. Nhưng bị cáo cũng không thể tin tưởng vệ sỹ sẽ hết mình cho bị cáo.

Sau đó, có người bạn khuyên bị cáo thuê xã hội đen. Người đó nói rằng nếu xảy ra vấn đề xã hội đen sẽ đứng ra nhận bị cáo là em của họ. Mục đích của bị cáo không phải là để anh Mỹ rút đơn", bị cáo Phương Nga cho biết.

ddcqdq

Cao Toàn Mỹ tại phiên tòa sáng 29/6. (Ảnh: Thy Huệ).

Phương Nga cho biết mình không có mâu thuẫn với Lữ Minh Nghĩa. Liên quan đến lời khai của Lữ Minh Nghĩa về việc Phương Nga thuê người đằn mặt Cao Toàn Mỹ, Phương Nga khẳng định chưa bao giờ bàn với anh Nghĩa về xã hội đen.

"Nghĩa không hề biết bị cáo đến đó để đe dọa anh Mỹ hay bảo vệ anh Mỹ. Bị cáo không biết ai nói vói anh Nghĩa như thế. Rằng cứ gặp là đe dọa, không biết có phải là do Nghĩa suy đoán như thế không".

Video: Bị cáo Phương Nga khai bị điều tra viên dọa cho đứng bằng một ngón chân như Chúa Giê-su

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin