• Zalo

Trường Giang xúc động khi phim mới vượt ải kiểm duyệt, ra rạp đúng dự kiến

Sao Việt Thứ Tư, 22/01/2020 06:48:53 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên chia sẻ, vợ là người động viên, ở bên cạnh anh khi “30 chưa phải Tết” gặp vấn đề.

Tối 21/1, phim điện ảnh 30 chưa phải Tết có buổi ra mắt khán giả sau một thời gian dài gặp vấn đề kiểm duyệt.
Chia sẻ tại buổi ra mắt phim, đạo diễn - nhà sản xuất Quang Huy gửi lời cảm ơn sự kiên nhẫn chờ đợi của khán giả dành cho “đứa con tinh thần” của mình.

Bên cạnh đó, Quang Huy cũng cho biết cho đến ngày hôm nay, toàn thể diễn viên và đội ngũ sản xuất thậm chí còn chưa kịp xem bản phim hoàn chỉnh cuối cùng. Do đó, 30 chưa phải Tết hứa hẹn sẽ dành những điều bất ngờ nhất cho khán giả.

Trường Giang xúc động khi phim mới vượt ải kiểm duyệt, ra rạp đúng dự kiến - 1

Trường Giang - Nhã Phương.

Đi cùng vợ đến buổi ra mắt, Trường Giang không giấu được sự xúc động khi phim 30 chưa phải Tết được ra rạp. Nam nghệ sĩ cho biết, trong khoảng thời gian bộ phim gặp vấn đề, động lực lớn nhất để anh vượt qua tất cả sóng gió là những lời động viên của vợ.

30 chưa phải Tết có nội dung xoay quanh hành trình hàn gắn tình cảm giữa Hân (Trường Giang) và người cha già của mình qua rất nhiều biến cố, hiểu lầm.

Bộ phim làm nổi bật tình cảm gia đình, sẽ là một lời nhắc nhớ nhẹ nhàng về tình thân, khi “Có nhiều nơi để đi, Tết đến chỉ có một chốn để quay về”.

Trường Giang xúc động khi phim mới vượt ải kiểm duyệt, ra rạp đúng dự kiến - 2

Đạo diễn Quang Huy bên cạnh Trường Giang và Mạc Văn Khoa.

Trước khi được phép công chiếu, 30 chưa phải Tết vướng ồn ào khi gần đến ngày ra rạp vẫn chưa được Cục Điện ảnh duyệt.

Phim được cho là gây tranh cãi bởi nhân vật Thích Tu của Mạc Văn Khoa, có yếu tố Phật giáo. Trong ngày lẽ ra tổ chức buổi premire phim, đạo diễn Quang Huy và ê kíp tổ chức một buổi tiệc để gửi lời xin lỗi truyền thông, khán giả vì điều này.

Đạo diễn Quang Huy khẳng định, không ai khùng mang chuyện phim bị vướng ải kiểm duyệt ra để PR.
Trong khi đó, Trường Giang khẳng định anh đóng phim này vì con gái chứ không phải tiền. Nam diễn viên mong muốn mình có một tác phẩm để con gái có thể ngồi trước màn hình xem ba diễn.

"Tôi không thể đánh giá giá trị của bộ phim này, giờ có ai đề nghị bán lại với giá 5 triệu USD tôi cũng không bán. Công sức ê kíp bỏ ra, một triệu USD cũng không có nghĩa lý gì" - Trường Giang chia sẻ. Phim vừa được Cục Điện ảnh duyệt và cấp phép ra rạp vào ngày 19/1.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin