• Zalo

Trường Giang trách yêu Nhã Phương: 'Xin hãy sống có trái tim'

Sao Việt Chủ Nhật, 24/01/2021 16:00:25 +07:00
(VTC News) -

Nhã Phương khiến cộng động mạng cười nghiêng ngả khi tiết lộ tin nhắn riêng tư với chồng, trong đó Trường Giang kêu ca ầm ĩ: "Xin hãy sống có trái tim".

Theo hình chụp tin nhắn mà Nhã Phương chia sẻ, nam danh hài kêu than khi vợ đi quay mang theo hết thảy tài sản và tình yêu của anh.

Trường Giang trách yêu Nhã Phương: 'Xin hãy sống có trái tim' - 1

Nhã Phương tiết lộ tin nhắn hài hước và đầy tình yêu của hai vợ chồng.

Trường Giang nhắn tin cho vợ: "Xin hãy sống có trái tim! Con tôi bị đưa đi, trợ lý của tôi bị đưa đi, tài xế của tôi bị đưa đi. Tôi một mình và không có tiền trong người! Tôi không còn gì ngoài hơi thở...". 

Đáp lại lời kêu than ấy, Nhã Phương hài hước bình luận và kêu gọi fan xử chồng giúp: "Một khi vợ đi làm xa thì sao? Thì tất cả của chồng đã thuộc về tay tui. Nhưng sao không thấy nhắc về tui vậy cả nhà. Tui nhớ tui cũng quan trọng mà ta. Ai xử ổng giúp tui với!!!".

Trường Giang trách yêu Nhã Phương: 'Xin hãy sống có trái tim' - 2

Nhã Phương - Trường Giang đang có những tháng ngày mật ngọt, hạnh phúc nhất.

Chỉ một tin nhắn được Nhã Phương tiết lộ cũng cho thấy cặp đôi ngôi sao này đang hạnh phúc chừng nào. Tình cảm đáng ngưỡng mộ của hai vợ chồng khiến fan vui lây và vào chúc mừng tới tấp.

Thời gian gần đây, Nhã Phương trở lại công việc sau hai năm sinh con. Cô chia sẻ với truyền thông rằng, chính Trường Giang đã giúp mình đi qua stress sau sinh. Nhã Phương nhiều lần khẳng định, cô biết ơn sự chăm sóc và yêu thương mà đức lang quân dành cho mình.

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trường Giang trách yêu Nhã Phương: 'Xin hãy sống có trái tim'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp