Trường Giang: 'Tôi không muốn nhận show như nồi lẩu thập cẩm'
  • Zalo

Trường Giang: 'Tôi không muốn nhận show như nồi lẩu thập cẩm'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/09/2016 17:21:00 +07:00

Nam diễn viên hài đã thẳng thắn chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt gameshow mới “Kỳ tài thách đấu”.

Ngày 15/09, chương trình “Kỳ tài thách đấu” tổ chức buổi họp báo giới thiệu chính thức đến giới truyền thông những nghệ sĩ tham gia gameshow này, đồng thời hé lộ những hình ảnh đầu tiên về show.

Ba Vu Thi Thuy Huong - PGD cty Dong Tay Promotion giao luu voi nghe si

 Danh hài Vân Sơn

“Kỳ tài thách đấu” là chương trình giải trí tổng hợp, đa dạng lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia ở nhiều thử thách và trò chơi hấp dẫn. Đây cũng là chương trình được mua bản quyền từ Thái Lan, với lịch sử 26 năm thành công liên tục tại “xứ sở chùa vàng” và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, “Kỳ tài thách đấu” hy vọng tạo nên đột phá mới cho các chương trình giải trí trong thời gian tới.

IMG_0310

 Ảo thuật gia Petey và Trường Giang

Với nhiều nội dung phong phú trong một tập phát sóng, các nghệ sĩ chủ chốt Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang sẽ cùng với các nghệ sĩ khách mời biểu diễn những tiểu phẩm hài đặc sắc, được chia đội để tham gia những trò chơi vận động thách đấu thú vị và những tiết mục ảo thuật kỳ diệu hoặc màn biểu diễn của một tài năng đặc biệt có một không hai.

IMG_0406

Ảo thuật gia Petey trình diễn màn ảo thuật đoán mật mã điện thoại rất tài tình khiến những người có mặt ngạc nhiên thích thú 

Và lần đầu tiên trên sóng truyền hình, danh hài Vân Sơn sẽ “thách đấu” ra sao với Chí Tài, MC kiêm danh hài đa tài Trấn Thành “thách đấu” gì với Trường Giang? Đội chủ chốt và nghệ sĩ khách mời thách đấu ai thắng ai thua sẽ luôn là ẩn số thú vị cuốn hút khán giả mỗi tối chủ nhật hàng tuần.

IMG_0416

 Chí Thiện là nghệ sĩ khách mời tham gia, anh chia sẻ mình bị các đàn anh đàn chị làng hài "bắt nạt" rất nhiều trong chương trình

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình, danh hài Trường Giang chia sẻ: “Ngay từ lần đầu nhận lời mời từ phía chương trình, nắm bắt một vài thông tin chính của show, tôi đã ngay lập tức từ chối. Vì “chương trình gì mà như một cái nồi lẩu thập cẩm!”, tôi đã thốt lên như thế với quản lý của mình. Tiền bạc không quan trọng nhưng Trường Giang sẽ không tham gia những show như nồi lẩu thế này!

Khan gia tham gia tro choi (2)

 

Thế nhưng, không hiểu sao quản lý của tôi sau khi đọc về chương trình đã quyết định đồng ý tham gia, tôi cũng bực lắm vì mình không thích sao lại bắt mình chơi chương trình này?! Gặp chị giám đốc của chương trình, tôi cũng nói thẳng là tôi không thích chương trình của chị!”

Nam danh hài đã bị những người phụ trách chương trình thuyết phục và tham gia vào trò chơi, thời gian đầu ghi hình, anh chỉ …”tham gia vì đã ký hợp đồng”, nhưng càng về sau, Trường Giang đã bị chính chương trình thuyết phục vì quá vui. “Càng chơi tôi càng hiểu vì sao mà một chương trình như vậy có thể tồn tại lâu đời tại Thái Lan, cũng như tin tưởng rằng ekip thực hiện có uy tín cao, không thể mang một chương trình tào lao về Việt Nam được!” – Trường Giang chia sẻ.

IMG_0431

 “Kỳ tài thách đấu” sẽ được lên sóng vào 21 gờ mỗi tối chủ nhật, bắt đầu từ 18/09/2016.

Trailer chương trình "Kỳ tài thách đấu"

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trường Giang: 'Tôi không muốn nhận show như nồi lẩu thập cẩm'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin