Trường Giang: Tôi không có nhiều gái mê mà thường bị bỏ rơi trong tình yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 14/03/2016 03:17:00 +07:00

Trường Giang - Nam danh hài có nhiều tin đồn về chuyện tình cảm với các đồng nghiệp xinh đẹp cho biết trong tình yêu anh thường bị bỏ rơi vì yêu quá nồng nhiệt.

(VTC News) - Nam danh hài có nhiều tin đồn về chuyện tình cảm với các đồng nghiệp xinh đẹp cho biết trong tình yêu anh thường bị bỏ rơi vì yêu quá nồng nhiệt.

Trong talkshow Lần đầu tôi kể, Trường Giang đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống cũng như con đường nghệ thuật của mình.

Khi được anh Bờ Vai trêu đùa là nghệ sỹ có 'nhiều cô chết mê chết mệt', Trường Giang thẳng thắn cho hay thật sự không phải như vậy, bản thân mình là người 'luôn bị bỏ rơi' do yêu nhiều hơn đối phương.

Video Trường Giang thừa nhận luôn bị bỏ rơi trong tình yêu: 

Trường Giang tâm sự rằng anh thường bị bỏ rơi vì yêu quá cuồng nhiệt.
Trường Giang tâm sự rằng anh thường bị bỏ rơi vì yêu quá cuồng nhiệt. 
Không chỉ thế, anh còn tiết lộ, khi yêu danh hài rất nồng cháy và tuyệt đối không chấp nhận chuyện 'rảnh thì mới gặp nhau', đúng chất kiểu 'yêu để đó'.

Dù phải chấp nhận thiệt thòi trong tình yêu, song với 'chàng hề xứ Quảng', đó là sự đánh đổi xứng đáng để được nhận lại niềm yêu thương vô bờ từ khán giả, cũng như sự thành công mà Trường Giang luôn cho là được Tổ đãi trong nghề.

Sẵn dòng chia sẻ, cây hài miền Trung cũng không giấu giếm khi cùng Lần đầu tôi kể điểm lại những ưu thế đã giúp bản thân có được vị trí hiện tại trong showbiz Việt.

Với anh, những năm tháng ở sân khấu Nụ cười mới chính là bước đệm kinh nghiệm vững chắc, giúp làm nên con người chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ cơ hội.

Hơn thế nữa, thời điểm Trường Giang bắt đầu đi diễn cũng là khoảng thời gian thoái trào của sân khấu hài, do đó để bám trụ được với nghề, anh luôn tâm niệm 'phải làm cái mới và không bao giờ làm cho xong'.

Thậm chí, anh còn tham gia vào cả khâu viết kịch bản để mang đến khản giả những tiết mục chỉn chu nhất.
trường giang
Đặc biệt, sự thành công ở Trường Giang còn nằm ở những khuyết điểm bề ngoài – như giọng ' rặt Quảng Nam' , không điển trai và lại còn kém chiều cao.

Tuy nhiên, điều đó lại được nam danh hài biến thành ưu điểm để đưa bản thân trở nên 'không đụng hàng' trên sân khấu, như chính anh vẫn khẳng định 'trong nghệ thuật, phải khác biệt nhưng đừng cá biệt'.

Khi được hỏi về cảm nhận nếu lỡ một ngày không còn đứng trên đỉnh cao của sự nổi tiếng, Trường Giang vẫn bình thản trải lòng 'cuộc đời nghệ sỹ rất ngắn, nhưng quan trọng là họ làm được gì nhiều'.

Anh cũng không ngại chia sẻ cùng anh Bờ Vai về vấn đề thù lao của một ngôi sao, song vẫn khẳng định, với Trường Giang, yếu tố con người mới là điều quan trọng nhất.

Đó cũng là lý do khiến anh dù rất tâm đắc với câu nói 'tiền bạc không mua được thời gian và tuổi trẻ', song 'chàng hề xứ Quảng' vẫn chẳng thể buông mình nghỉ ngơi mà phụ lòng ngóng trông của khán giả.
trường giang
Khép lại câu chuyện dẫn đến thành công, Trường Giang sẽ tiếp tục bày tỏ quan điểm thẳng thừng khi nhắc đến scandal 'cạnh tranh' với đồng nghiệp thân thiết Trấn Thành mới đây.

Trường Giang cũng sẽ có những tiết lộ thú vị khi được hỏi về ý định kết hôn và những dự định tương lai trong talkshow Lần đầu tôi kể, qua tập 3 – Gạch vàng xây thương hiệu, được phát sóng độc quyền trên kênh HTV2, lúc 19h chủ nhật tuần này – 20/03/2016.

Trung Ngạn

Bình luận
vtc.vn