Trường Giang tiết lộ ra đường vẫn bị nhầm là Trấn Thành

Sao ViệtThứ Bảy, 15/07/2023 16:00:00 +07:00
(VTC News) -

Ông xã Nhã Phương chia sẻ: "Bây giờ tôi ra đường, người ta vẫn kêu tôi là Trấn Thành đó" khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, trong chương trình Hành trình rực rỡ, Trường Giang có những chia sẻ về chuyện làm nghề khiến các nghệ sĩ trẻ như Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Isaac, Negav... ngẫm nghĩ. 

Trong tập mới nhất, các nghệ sĩ phải thực hiện thử thách chinh phục 10 khán giả ngẫu nhiên tại Ga tàu điện Cát Linh. Là người năng nổ, hăng hái thu hút khán giả nhất nhưng Lê Dương Bảo Lâm liên tục bị khán giả ngó lơ, thậm chí có khán giả nhí còn không biết anh là ai. 

Trường Giang cho biết ra đường khán giả vẫn nhầm lẫn anh với MC Trấn Thành.

Trường Giang cho biết ra đường khán giả vẫn nhầm lẫn anh với MC Trấn Thành.

Lúc này, Trường Giang bày tỏ quan điểm: "Mình là nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện mà khán giả không biết đến mình thì phải tự xem lại bản thân". Nam MC còn khiến đàn em bất ngờ khi tiết lộ nhiều khán giả vẫn nhầm lẫn anh với Trấn Thành: "Sẵn đây nói luôn, bây giờ tôi ra đường, người ta vẫn kêu tôi là Trấn Thành đó. Tôi phải xem lại mình". 

Đều là 2 nghệ sĩ hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực giải trí: chương trình truyền hình, điện ảnh, MC,… từ trước tới nay vô tình Trường Giang và Trấn Thành luôn bị đặt lên bàn cân so sánh. Trường Giang cũng thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này trong 1 chương trình truyền hình thực tế. Nói về Trấn Thành, ông xã Nhã Phương chia sẻ: "Trấn Thành là người rất thông minh về MC, diễn hài và điện ảnh. Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh”.

Trường Giang tự nhận mình không giỏi bằng Trấn Thành.

Trường Giang tự nhận mình không giỏi bằng Trấn Thành.

Không chỉ vậy, Trường Giang cũng tâm sự thật rằng anh học hỏi được từ Trấn Thành rất nhiều đặc biệt là khi đảm nhận vai trò MC.

Bên cạnh đó, Trường Giang tự nhận mình không giỏi bằng Trấn Thành nhưng anh luôn cố làm tốt nhất mỗi sản phẩm của minh. Với thái độ khiêm tốn, nghiêm túc với nghề, Trường Giang luôn được khán giả yêu mến. 

My Anh
Bình luận
vtc.vn