Trường Giang 'tiết lộ quá khứ' với Hoa hậu Mai Phương Thuý

(VTC News) - Danh hài Trường Giang dí dỏm trong một tiểu phẩm: 'Vợ tôi bỏ thi Hoa hậu nên Mai Phương Thúy mới có cơ hội đoạt giải'

Tập phát sóng thứ 4 của Bí mật đêm chủ nhật vừa phát sóng với những diễn biến đáng chú ý xoay quanh khách mời Thanh Duy Idol.


Tân quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ 3 đang cho thấy sức hút rất lớn từ sự duyên dáng của mình trong thời gian gần đây. Thanh Duy dường như rất phù hợp với vai trò khách mời của Bí mật đêm chủ nhật.

Xuất sắc đối diện với các thử thách, chinh phục hoàn toàn danh hài Hoài Linh để nhận được 50 triệu đồng từ chương trình, chàng trai này chính là nhân vật đáng chú ý nhất trong tập phát sóng thứ 4.


Thử thách Nhìn - Đoán - Diễn: Người điên tâm sự

 
Bốn diễn viên được chia làm 2 cặp. Một cặp diễn trước, cặp còn lại nhìn, đoán và sau đó diễn lại. Chí Tài và Trường Giang là cặp diễn đầu tiên. Việt Hương và Trấn Thành là cặp đôi có nhiệm vụ tái hiện.

Chí Tài và Trường Giang là cặp đôi ứng biến đầu tiên. Lựa chọn bối cảnh diễn ra tại phòng cách ly của hãng hàng không khi chuyến bay bị trì hoãn, Giang – Tài đã có những màn đối đáp, tung hứng đúng kiểu 'Người điên nói chuyện'.

Đặc biệt, ở tiểu phẩm này, Trường Giang 'hồn nhiên khoe vợ mình là người mẫu, cao một mét tám, vì từ bỏ thi Hoa hậu nên Mai Phương Thúy mới có cơ hội đoạt giải. Cách nói này của Trường Giang khiến Chí Tài bị 'đứng hình' vì bất ngờ một lúc lâu.

 
Trong khi cặp đôi trước đang diễn, Thành – Hương đeo tai nghe ngồi quan sát. Vì không thể nghe đội kia nói gì, chỉ có thể nhìn và đoán nên Thành – Hương tỏ vẻ hoang mang khi Giang – Tài suốt tiểu phẩm không hề có chuyển động cơ thể nào đặc biệt, thậm chí không thể nhìn được khẩu hình miệng.

Việt Hương cảm thán: 'Tại sao nhà thương điên mà không chịu chạy vòng vòng? Trời đất ơi! Đứng im luôn. Hai con người đứng nói miết, không biết nói cái gì'. Đối đáp với 'bà Sáu bảnh', Trường Giang phân bua với khán giả: 'Đâu có ở nhà thương điên đâu. Điên ở chỗ khác mà. Mà diễn nãy giờ thấy điên không bà con.'


Vì không nghe và chẳng đoán được gì nên cặp đôi Thành – Hương tùy hứng diễn theo ý thích. Khác hẳn với bối cảnh trước diễn ra tại sân bay, cặp đôi tái hiện đã quyết định chuyển địa điểm về một khu chung cư và bản thân thì hóa hai bà hàng xóm tâm lý có vấn đề luôn nghĩ 'chồng mình là chồng người'.

Nhận xét về màn trình diễn này, Hoài Linh nói: 'Tôi có lời khen đối với các diễn viên của chúng ta, nhất là cặp sau đó. Các bạn không nghe người ta nói gì nhưng các bạn được cái là dựng chuyên giỏi'.

 
Thử thách Đứng - Ngồi - Nằm - Quỳ: Chuyện tình Romeo và Juliet
 
Câu chuyện diễn ra khi Romeo và Juliet đang lén lút hẹn hò thì tình địch xuất hiện. Điều đặc biệt của thử thách này chính là sân khấu Đứng – ngồi – nằm – quỳ.

Bốn diễn viên chính của tiểu phẩm được phân vai như sau: Ca sĩ Thanh Duy sẽ vào vai Romeo, nghệ sĩ Việt Hương lần đầu được 'chọn mặt gửi vàng' để vào vai nữ chính Juliet, Vai nhũ mẫu chuyên phá đám chuyện tình của đôi trẻ sẽ do nghệ sĩ Trấn Thành đảm nhận, 'Chuồn-meo', tình địch của Romeo sẽ do danh hài Trường Giang thủ vai.
 
Chuyện tình trái ngang của Romeo và Juliet là câu chuyện kinh điển nằm lòng những ai đam mê văn chương. Bối cảnh lãng mạn cùng cốt truyện xúc động là những yếu tố nổi bật của thiên tình sử này.

Thế nhưng, khi tái hiện theo phong cách hài hước trên sân khấu Bí mật đêm chủ nhật, nội dung của câu chuyện đã thay đổi hoàn toàn theo xu hướng hỗn loạn. Bốn diễn viên phải thay đổi tư thế liên tục để phù hợp với thử thách mà 'Người giữ bí mật' đặt ra kéo theo đó là những diễn biến rối như mớ bòng bong.

Trấn Thành liên tục quỳ lạy Trường Giang vì sự xuất hiện không đúng lúc của anh, Thanh Duy lần lượt bị Thành ca và Trường Giang tát tai...Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN