Trường Giang tiết lộ: ‘Ốc Thanh Vân nhắn tin hẹn tôi mặc đồ đôi’

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/10/2016 07:23:00 +07:00

Chia sẻ này của Trường Giang đã khiến nữ diễn viên “sợ xanh mặt” đính chính ngay.

Trong buổi họp báo ra mắt gameshow Giọng ải giọng ai vào ngày 27/10, Trường Giang - Ốc Thanh Vân đã khiến khán giả lẫn giới truyền thông “cười nghiêng ngả” với những màn đối đáp rất duyên dáng của mình khi dẫn dắt chương trình.

Khi Ốc Thanh Vân “hí hửng” chia sẻ rằng: “Hôm nay tình cờ mặc đồ đôi cùng “người yêu tin đồn” Trường Giang nên phải đứng cạnh nhau mới được”, ngay lập tức Mười khó tiết lộ: “Đâu có tình cờ, tối qua em nhắn tin cho anh dặn mặc đồ đôi mà”

TRUONG GIANG + OC THANH VAN (6)

 

Chia sẻ này của nam danh hài đã khiến Ốc Thanh Vân “sợ xanh mặt” vội vàng giải thích: “Buổi tối ai mà dám nhắn cho anh, anh đang ở bên ai kia, làm sao mà nhắn…” Đối thoại này giữa 2 diễn viên đã tạo nên bầu không khí thú vị cho buổi họp báo ra mắt chương trình, đúng với tính chất mà gameshow này muốn mang lại

OC THANH VAN (1)

 

Giọng ải giọng ai là gameshow kết hợp giữa nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. Hai đội chơi sẽ phải trải qua 3 vòng thi gồm vòng Hóa thân, vòng Siêu diễn và vòng Lộ diện để tìm ra ai là người hát hay trong số những thí sinh liên tục biến hóa để "đánh lừa" người chơi. 

TRUONG GIANG (7)

 

Tham gia chương trình là cặp đôi Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân, đảm nhận vai trò khách mời của hai đội chơi. Ngoài ra, mỗi tập còn có sự xuất hiện của hai khách mời nổi tiếng khác. Bằng khả năng, sự cảm nhận của riêng mình, mỗi đội sẽ phải đưa ra sự phỏng đoán để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay.

TRUONG GIANG + THU TRANG (1)

 

Chia sẻ trong buổi công bố chương trình, nghệ sĩ hài Trường Giang cho biết đây là gameshow mà anh bị... lừa nhiều nhất. Dù đã có kinh nghiệm trình diễn nhiều năm trên sân khấu nhưng đứng trước khả năng "che đậy" và diễn xuất tài tình của các thí sinh, Trường Giang đã không ít lần đoán trật, đến nỗi vào hậu trường ăn trưa mà vẫn còn... tức anh ách.

TRUONG GIANG + OC THANH VAN (3)

 

Đồng tình với chia sẻ của Trường Giang, Thu Trang và Ốc Thanh Vân cho biết dù là nghệ sĩ nhưng bản thân họ cũng rất khó phân biệt ai là người hát hay và ai là người hát không hay. Chính vì thế, không ít lần, các nghệ sĩ "đứng hình" khi người mình chọn ra có giọng hát vô cùng... "thảm họa".

THU TRANG (3)

 

Tuy nhiên, theo tiết lộ của nghệ sĩ hài Trường Giang thì người có giọng hát "đáng sợ" nhất chính là Thu Trang. Không "phật ý" khi bị tố hát dở, Thu Trang lập tức "bào chữa" rằng: "Nhờ hát dở, tôi mới nhìn ra đâu là thí sinh hát không hay", thế nhưng nữ diễn viên hài thừa nhận ngay cả như thế, cô vẫn bị lừa.

Ngay trong buổi công bố, Trường Giang và Ốc Thanh Vân đã trổ tài làm MC và tái hiện lại gameshow Giọng ải giọng ai cho các phóng viên báo đài trực tiếp tham gia trải nghiệm. Và đúng như lời giới thiệu, những tình huống dở khóc dở cười, những giọng hát "thảm họa" và những giọng ca triển vọng liên tiếp mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Tập 1 của chương trình Giọng ải giọng ai sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h ngày 5/11.

Clip: Nhã Phương tiết lộ nhiều bí mật chuyện tình yêu với Trường Giang

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn