• Zalo

Trường Giang va chạm giao thông, lớn tiếng thách thức người quay clip trong đêm

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 19/09/2017 09:42:00 +07:00

Trong đoạn clip, Trường Giang lớn tiếng với người quay sau một vụ va chạm giao thông.

Video: Trường Giang bị nghi say xỉn, va chạm giao thông? (Nguồn: Internet)

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip quay lại cảnh Trường Giang lớn tiếng với một người sau vụ va chạm tai nạn giao thông rạng sáng 19/9. Theo như những gì người quay clip nói, Trường Giang đã xảy ra va chạm với xe của anh khiến đuôi xe bị vỡ nhưng lại không nhận sai đồng thời nói thêm rằng "Trường Giang say xỉn".

"Tôi chấp anh quay tới sáng luôn, tôi không sai đừng nghĩ muốn làm gì làm", Trường Giang mất bình tĩnh đáp trả với người quay clip và nói thêm: "Nghĩ là nghệ sĩ người ta sợ quay hình hả, nghệ sĩ có làm gì sai đâu mà sợ". Về phía người kia, anh cho rằng Trường Giang tông xe anh khiến xe hư hỏng nặng ở phần đuôi nhưng giờ không nhận lỗi.

46565

 Hình ảnh Trường Giang đứng trước mũi xe, lớn tiếng với người quay clip.

Không chỉ vậy, dễ thấy trong đoạn clip cả hai liên tục tranh cãi với nhau và còn xuất hiện một người đàn ông mặc áo trắng đứng mở cửa xe Trường Giang, sau đó tiến lên phía trước ngăn không cho quay hình.

Trường Giang yêu cầu để lực lượng công an giải quyết vụ việc và tiếp tục khẳng định mình không sai, sẽ được pháp luật bảo vệ. Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, tranh luận từ cư dân mạng.

Minh Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trường Giang va chạm giao thông, lớn tiếng thách thức người quay clip trong đêm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin