Trường Giang phớt lờ Lan Ngọc khi nhắc đến scandal tình ái

Trong chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang nhanh chóng "bịt miệng" Ninh Dương Lan Ngọc trước khi cô muốn khui ra chuyện cũ của nam danh hài.

Video: Ninh Dương Lan Ngọc muốn khui chuyện cũ của Trường Giang trên sóng truyền hình

Nhanh như chớp là chương trình truyền hình với format trả lời những câu đố mẹo, khoa học thuần tuý. Hai đội tham gia sẽ lần lượt trải qua ba vòng thi, đội giành kết quả cao hơn sẽ vào chung kết giành lấy giải thưởng 30 triệu đồng.

Trong tập được phát sóng tối 14/4, Lan Ngọc trong phần thi của mình nhận được câu hỏi: "Gà trống Goloa" là biệt danh của đội bóng đá nước nào?. Trước câu hỏi dễ, cô trở nên phấn khích và trả lời đúng đáp án là đội bóng nước Pháp.

Ngay lập tức, nữ diễn viên nhận được sự ngưỡng mộ của MC Hari Won. Bà xã Trấn Thành hỏi: "Sao biết hay vậy, chơi đá banh hay lắm hả?".

Lúc này, Lan Ngọc thành thật tiết lộ: "Dạ không, bạn trai cũ của em chơi đá banh nhiều quá nên em biết". Danh tính người bạn trai cũ này nhanh chóng được khán giả nhận ra là diễn viên Minh Luân, người có mối tình dài và gần đây nhất của Lan Ngọc. Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi tuyên bố chia tay.

Truong Giang phot lo Lan Ngoc khi nhac den scandal tinh ai hinh anh 1

Hai đội chơi của chương trình "Nhanh như chớp".

Sau khi nghe được chia sẻ của nữ diễn viên, Trường Giang và Nam Thư liền đập tay ăn ý. Trường Giang nói với "kiều nữ làng hài": "Bây giờ anh mới nhận ra, có những thứ xấu là cứu cánh cho Ngọc những lúc khó khăn". Câu nói của danh hài xứ Quảng khiến Nam Thư cười đỏ mặt và làm hành động "like" (thích) khích lệ MC.

Lập tức, Ninh Dương Lan Ngọc đứng phắt dậy, phản pháo: "Anh Giang ơi, chuyện đó qua rồi, em có muốn anh nhắc lại chuyện của anh không?".

Khi khán giả trường quay vỗ tay mạnh, Trường Giang như ý thức được chuyện gì xảy ra tiếp theo, liền "bịt miệng" Lan Ngọc. Cây hài phớt lờ như chưa có gì xảy ra và tiếp tục chương trình.

Truong Giang phot lo Lan Ngoc khi nhac den scandal tinh ai hinh anh 2

Trường Giang kịp thời 'bịt miệng' Lan Ngọc trước khi bị nữ diễn viên khui chuyện.

Trở lại với chương trình, sự lanh lợi của Nam Thư giúp cô và đồng đội Anh Huy, Xuân Tiến vào vòng chung kết. Đội của kiều nữ làng hài trải qua thử thách cuối cùng là "Kể tên 20 món ăn có kèm nước dùng".

Cả ba đi gần cuối chặng đường, nêu ra được 19 trên tổng số 20 món. Tuy nhiên, thời gian 1 phút hết khiến đội chơi tiếc nuối. Đội Nam Thư ra về với phần thưởng trị giá 15 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: Hương Giang, Trường Giang bí mật đi ăn riêng, thân mật tiễn ra tận xe

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU