• Zalo

Trường Giang: Nhiều người mở tivi lên chê dở nhưng không biết làm chương trình hài rất khó

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 17/11/2017 07:50:00 +07:00

Danh hài chia sẻ, nghệ sĩ hài không ai muốn mình diễn nhảm nhưng ở thời điểm hiện tại, thực hiện các chương trình hài rất khó khăn.

Tiếp tục đảm nhận vị trí giám khảo cùng Trấn Thành trong Thách thức danh hài mùa 4, Trường Giang đã có nhiều chia sẻ với truyền thông khi mùa tiếp theo của chương trình này chuẩn bị lên sóng. Bên cạnh đó, giữ vai trò MC thay cho Ngô Kiến Huy ở mùa trước, Tiến Luật cũng có những cảm nhận của riêng mình.

TIEN LUAT - TRUONG GIANG (5)

 Tiến Luật và Trường Giang.

Theo Trường Giang, tài năng diễn hài hiện tại rất khó tìm bởi một người nói chuyện bình thường có thể rất hài hước nhưng khi lên một sân khấu lớn, diễn hài là một chuyện rất khác. Nam danh hài tâm sự, nhiều người mở tivi lên cứ chê dở, chửi tới chửi lui nhưng không biết việc thực hiện một chương trình hài rất khó khăn và áp lực.

"Nhiều người nói sao chương trình hài giờ nhảm quá, không có nội dung nhưng thực sự không phải, ai cũng tôn trọng nội dung đầu tiên nhưng người thể hiện được nội dung đó ngày càng ít đi, sự duyên dáng cũng trời cho không phải ai cũng có", Trường Giang chia sẻ và mong khán giả cởi mở hơn với những nhân tố hài không chuyên tham gia vào chương trình này.

Chia sẻ về vị trí MC được giao phó, Tiến Luật cho biết anh không gặp nhiều khó khăn hay áp lực bởi đã có những người bạn thân thiết là Trấn Thành, Trường Giang “chỉ chiêu”. Tiến Luật mong rằng sự tương tác, tung hứng ăn ý giữa mình và hai đồng nghiệp thân quen sẽ tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả.

TIEN LUAT - TRUONG GIANG (8)

 

Ở vị trí giám khảo Thách thức danh hài mùa 4 vẫn là hai gương mặt quen thuộc Trấn Thành và Trường Giang - cặp đôi đã tung hứng rất ăn ý và hài hước ở mùa 3. Qua ba mùa phát sóng, Trấn Thành vẫn là gương mặt nhận được sự chú ý của khán giả. Anh luôn được yêu thích bởi sự chân thành và khiếu hài hước tự nhiên.

Trong khi đó, Trường Giang lại có phần khắt khe hơn. Nam danh hài cũng là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ với lối diễn xuất đặc trưng.

Video: Trấn Thành, Trường Giang và Tiến Luật tái ngộ trong "Thách thức danh hài"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin