Trường Giang ‘ngậm ngùi’ vì chiều cao khiêm tốn bị mang ra làm trò cười

(VTC News) - Hết bị thí sinh lấy chiều cao ra làm trò cười, Trường Giang còn "chịu không nổi" với màn ứng biến linh hoạt của cậu bé mũm mĩm có duyên bẩm sinh.

Xuất hiện trong show Thách thức danh hài, hai giám khảo Trấn Thánh, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy xuất hiện trong trang phục áo sơ mi trắng bước lên sân khấu.

Vừa chào sân, danh hài Trấn Thành chia sẻ hài hước anh tham gia chương trình đã được 3 mùa và đến hiện tại thì anh nhìn ai cũng tròn trịa “cục nào ra cục nấy’. Ngay lập tức, Trường Giang “đá xéo” Trấn Thành tại có bạn gái ăn kim chi hoài nên mập.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 1

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 2

Bộ ba thỏa sức nô đùa khiến không khí sôi động hơn bao giờ hết

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 3

Hai giám khảo của chương trình: Trường Giang và Trấn Thành

Trấn Thành cũng đáp trả lại không biết Trường Giang ngó cái gì hoài nên mắt mới cận như vậy bởi lúc này “Mười Khó” đang đeo đôi kính. Màn giao lưu của cả ba đã khiến cho khán giả cười nghiêng ngả.

Thí sinh Nguyễn Thị Hải Hậu: Thí sinh ám chỉ giám khảo…lùn.

Cô nàng Hải Hậu xuất hiện trong trang phục áo tứ thân hiện tại là chủ nhà hàng chuyên về cà phê và cơm văn phòng.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 4

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 5

Hải Hậu

Vòng đầu tiên, thí sinh trong vai bụng mang dạ chửa từ Hà Nội tìm Trấn Thành và trách anh đã hứa hẹn nếu mùa thứ 3 không có Việt Hương ngồi “ghế nóng” thì sẽ cho chị làm giám khảo nhưng lại thất hứa không thực hiện. Sau đó, chị tiến đến bàn mạo muội hỏi Trường Giang là ai. “Mười Khó” léo lắt trả lời mình là Hari Won.

Thí sinh phản pháo thừa nhận mình mới là người yêu của Trấn Thành. Sau đó chị còn bắt Trường Giang đứng lên rồi bất ngờ buông lời nhận xét “phũ phàng”: “Có cao hơn em bao nhiêu đâu” khiến Trấn Thành bật cười.

Clip: Trường Giang bị "ám chỉ" chiều cao khiêm tốn

Ở vòng tiếp theo, chị đem nồi và nắp nồi ra gõ rồi gọi Trấn Thành, Trường Giang ra nghe thông báo. Thí sinh chia sẻ Ban tổ chức thông báo đã đổi giám khảo thành hai người con trai nên chị sẽ chia sẻ về cách dưỡng thai. Trấn Thành khen thí sinh quá duyên dáng và cười.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 6

 

Vòng thi thứ 3, thí sinh tiếp tục chia sẻ về cách dưỡng thai cụ thể và tư vấn cho sản phụ phải biết làm đẹp cho mình rồi bất chợt thừa nhận cái thai cô đang mang là thai giả, rồi cô quay mặt vào trong sân khấu để tháo…thai giả ra. Chị dặn dò anh quay phim là quay cẩn thận chứ không lại lộ hàng rồi lấy từ trong bụng giả ra…bánh bao.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 7

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 8

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 9

Thế nhưng rất tiếc ở tình huống này không có giám khảo nào cười. Trấn Thành lấy làm tiếc cho thí sinh vì anh cũng thật lòng muốn kiếm mảng miếng để cười nhưng không ra. Thí sinh xin được ôm Trấn Thành và Trường Giang trước khi ra về.

Một trong những tiết mục ấn tượng khác trong tập Thách thức danh hài vừa qua là phần thể hiện của Cậu bé mũm mĩm Huỳnh Đăng Khoa.

Với ngoại hình đáng yêu với tạo hình Trư Bát Giới, em xuất hiện cùng hai người bạn phụ diễn. Trước khi thi, cả 3 có món quà gửi đến giám khảo là một bài nhảy và phô diễn khả năng uốn dẻo kết hợp ảo thuật.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 10

Cậu bé mũm mĩm Đăng Khoa

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 11

Cậu bé cùng 2 người bạn diễn của mình.

Ở phần thi của mình, thí sinh nhí diễn tình huống cởi nón để khoe tạo hình tóc trên đầu ấn tượng khi có chữ Thách Thức Danh Hài rồi sau đó biểu diễn ảo thuật. Thí sinh còn hăm dọa Trấn Thành: “Nếu chú không cười thì sẽ về đi ăn với cô Hari Won” rồi thí sinh nhí vờ bỏ đi.

Sau đó, em quay lại hỏi: “Ủa chưa cười nữa hả” và năn nỉ giám khảo cười vì nếu không giám khảo nào cười thì hai người anh phụ diễn không được ra sân khấu được. Trấn Thành ngay lập tức bật cười để được xem tiếp màn trình diễn của hai phụ diễn.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 12

 

Ở vòng thi thứ 2, Đăng Khoa và hai người anh phụ diễn tiếp tục thực hiện màn ảo thuật và “chết cười” thay khi cậu bé chui vào bao để thực hiện màn…lột đồ. Lúc này, Trường Giang chịu không nổi phải cúi mặt bật cười vì theo anh thì “mặt thằng nhỏ có duyên, diễn y như thật”. Nhận được 10 triệu, thí sinh xin dừng lại và ra về.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 13

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 14

Màn chui vào bao lột đồ của Đăng Khoa khiến Trường Giang bật cười vì quá có duyên.

Clip: Màn lột đồ trong bao của cậu bé mũm mĩm khiến Trường Giang bật cười

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 15

Nhận được 10 triệu, Đăng Khoa và bạn diễn xin dừng lại và ra về.

Thí sinh Anh Tú 24 tuổi đến từ Hà Nội hiện đang là sinh viên mới ra trường. Anh chàng xuất hiện với đôi kính cận dày cộm. Anh Tú chia sẻ anh bị cận bẩm sinh từ khi còn 5 tuổi chứ không phải vì học nhiều hay chơi game.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 16

 

Ở vòng thi thứ nhất, thí sinh giả giọng kiếm hiệp xin hai sư huynh Âu Dương Chấn Thành và Trường Giang Chân Nhân mỗi người hai triệu. Trường Giang đưa ngay phiếu tiền, rồi thí sinh cầm phiếu trở lại sân khấu. Những tưởng anh sẽ tiếp tục diễn tình huống đó nhưng thật bất ngờ, Anh Tú thú nhận bị khớp tâm lý và xin trả lại chứ không thi tiếp dù chưa hết thời gian.

Nói xong, anh đột nhiên “quẹo phải” ra về trong sự chưng hửng giám khảo. Trường Giang vẻ mặt ngơ ngác, bất ngờ hỏi với theo phản xạ “Ủa, gì vậy?” và ngẩn ngơ không hiểu chuyện gì đang xảy ra trong khi khóe miệng mỉm cười. Bất ngờ, Trấn Thành cho biết thí sinh đã thắng được 2 triệu vì danh hài Trường Giang đã cười. Lúc này, thí sinh mới quay trở lại sân khấu.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 17

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 18

Khi được hỏi việc bỏ ra về là chiêu hay là thiệt, Anh Tú chia sẻ là thiệt vì lúc đó anh quá hồi hộp nên không thể tiếp tục dự thi.

Khi được hỏi việc bỏ ra về là chiêu hay là thiệt, Anh Tú chia sẻ là thiệt vì lúc đó anh quá hồi hộp nên không thể tiếp tục dự thi. Trường Giang thừa nhận là anh đã bị rối vì thí sinh đặc biệt này và anh giải thích nhìn khẩu hình anh thì cứ tưởng là “đang cười nhưng không phải anh cười bởi vì không có gì mắc cười”. Tuy vậy thí sinh vẫn ăn may nhận được 2 triệu.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 19

Anh Tú vẫn may mắn khi cầm 2 triệu ra về.

Thí sinh Mã Như Ngọc đến thi cùng với một người em trong đội kịch của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 20

Mã Như Ngọc đi cùng bạn đến tham dự chương trình

Ở vòng đầu tiên, thí sinh diễn tình huống bước vào tiệm và đòi xăm…“bít lưng”. Lúc này, người bạn phụ diễn trong vai chủ tiệm xăm đưa ra đề nghị rằng thí sinh nên xăm con công hay hình tiểu yến tử có đuôi bím dài thì mới có thể bít được hết lưng.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 21

Tuy nhiên, thí sinh cho biết muốn xăm hai chữ “bít lưng” chứ không muốn xăm những hình kia khiến Trấn Thành bật cười. Anh nhận xét thí sinh có duyên nên anh cười ủng hộ.

Vòng thi thứ 2, hai thí sinh tiếp tục tình huống trong tiệm xăm. Lần này thí sinh hốt hoảng chạy đến đưa tiền cho chủ tiệm rồi đòi xăm nhưng chủ tiệm nhất quyết từ chối.

Đến khi thí sinh bỏ đi thì chủ tiệm mới hỏi với theo “Ủa đi thiệt hả”, lúc này thí sinh quay trở lại mừng rỡ vì cứ tưởng là sẽ được xăm nhưng éo le thay, chủ tiệm vẫn dửng dưng trả lời là “Không”.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 22

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 23

Tuy nhận được “cơn mưa lời khen”, nhưng thí sinh và phụ diễn đã khiến Trấn Thành tiếc nuối vì quyết định không thi tiếp để giữ lấy 10 triệu. Thí sinh thi chính giải thích lý do bé phụ diễn không tự tin vì chỉ còn 1 tình huống mà đó là tình huống đó là của bé phụ diễn nên muốn giao quyết định cho bé.

Trấn Thành bật cười và khen hai thí sinh có duyên và rất có năng khiếu. Đặc biệt, Trấn Thành rất có hứng thú với bạn nữ phụ diễn và còn khen cô nàng giống diễn viên Bình Tinh. Trường Giang thì lại thấy cô giống diễn viên Tina Tình.

Võ Hiều Nghĩa - chuyên viên tư vấn tâm lý đã mang đến ba câu chuyện cuộc đời với cách kể chuyện hài hước, dóm dỉnh và điệu bộ diễn tả duyên dáng. Tuy nhiên, kể xong không có giám khảo nào cười. Thí sinh tự hỏi tại sao giám khảo không cười thì “Mười Khó” mới yêu cầu anh kể thêm 2 câu chuyện khác. Tuy nhiên, tín hiệu thời gian đã hết nên thí sinh đã không có thêm cơ hội nào.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 24

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 25

Thí sinh Hiếu Nghĩa chưa đủ may mắn để khiến giám khảo bật cười

Hai anh chàng sinh viên Quang Thành và Gia Bảo vào vai giang hồ đòi nợ thuê. Giang hồ kể lại với đại ca trong lúc đòi nợ đã bị bà bán vé số rút cọc vé số ra và đập vào mặt. Vừa nói, anh vừa diễn tả giọng nói nhẹ nhàng và điệu bộ cũng nhẹ nhàng hết sức khiến Trấn Thành bật cười.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 26

 

Ở vòng thi thứ 2, thí sinh tiếp tục tình huống kể câu chuyện đi đòi nợ rồi tiếp đến là mâu thuẫn với bà bán bún riêu, nhưng lần này câu chuyện không khiến cho Trấn Thành và Trường Giang cười. Vậy nên cặp thí sinh tiếc nuối phải ra về.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 27

 Quang Thành và Gia Bảo

Cậu bé Phan Hoàng Long có ngoại hình nhỏ con bước ra sân khấu chia sẻ đi thi cùng với cậu. Và khi người cậu bước ra thì mới bất ngờ chia sẻ anh mới chính là thí sinh chứ không phải cháu mình. Trước khi bước vào vòng thi, thí sinh mời Trấn Thành lên tương tác trong tình huống dự thi.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 28

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 29

Phan Hoàng Long và cậu của mình

Ở phần thi của mình, cả hai cậu cháu diễn tình huống không lời thoại, hướng dẫn cho Trấn Thành cách làm ảo thuật với khăn. Và kết quả đã xảy ra ở phút cuối khi cùng thực hiện động tác ảo thuật như nhau nhưng cái khăn của Trấn Thành vẫn bị rách còn cái khăn của thí sinh thì trở về nguyên vẹn ban đầu như chưa bị cắt.

Tuy vậy, hết giờ vẫn không có giám khảo nào cười. Trấn Thành nhận xét cũng có miếng hài nhưng vì anh đứng trên sân khấu nên không theo dõi được hết tình huống để cười.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 30

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 31

Vì đứng trên sân khấu nên Trấn Thành không theo dõi được tiết mục nên không thể cườ

Thí sinh Giai Như đến từ Quảng Ninh chào sân ấn tượng khi xin nửa phút để chia sẻ đi thi nhưng không được sự đồng ý của gia đình và đường xá xa xôi lại có con nhỏ.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 32

Thí sinh Giai Như trốn chồng ẫm con đi thi

Đến với phần thi của mình, thí sinh độc thoại về chuyện hâm mộ chương trình Thách Thức Danh Hài và được chương trình gọi đi thi nhưng hàng xóm lại không tin, thí sinh trốn chồng ẵm con đi thi.

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 33

 

Truong Giang ‘ngam ngui’ vi chieu cao khiem ton bi mang ra lam tro cuoi hinh anh 34

Thí sinh kể hết câu chuyện với nét tự nhiên và giọng nói đậm chất quê nhưng không danh hài nào bật cười nên đành phải ngậm ngùi ra về.

Xem thêm: Trường Giang liên tục chê 'người tình' Nhã Phương 'xấu hoắc' trên truyền hình

Clip: Trường Giang bị trách móc bỏ người yêu theo Trấn Thành

 

Chu Nguyen
Bình luận