Báo Điện tử VTC News

Trường Giang liên tục ‘xỉa xói’ cân nặng của Miu Lê

(VTC News) - "Mười Khó" Trường Giang đã không ngần ngại nói nữ ca sĩ ngày xưa “thon gọn” và “ăn ảnh” hơn bây giờ.

Tính cách cởi mở, nụ cười tươi tắn cùng khiếu hài hước vốn có của Miu Lê kết hợp cùng MC Trường Giang và các khách mời khác hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thật sự vui vẻ vào tối cuối tuần.

Truong Giang lien tuc ‘xia xoi’ can nang cua Miu Le hinh anh 1

Là một nghệ sĩ đa năng, hòa đồng và thân thiện nên Miu Lê nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo khán giả trẻ.

Truong Giang lien tuc ‘xia xoi’ can nang cua Miu Le hinh anh 2

Only C, Lou Hoàng, Khổng Tú Quỳnh, Tăng Nhật Tuệ, Hứa Vĩ Văn và Hoàng Tôn cũng có mặt để cổ vũ cho "cạ cứng" Miu Lê của mình.

Sau khi xem trích đoạn MV ca khúc Yêu anh được trình chiếu trên màn hình lớn, MC Trường Giang “khen” Miu Lê ngày xưa “ăn hình” và sở hữu nét đẹp “thon gọn” hơn hẳn. Không dừng lại ở đó, Mười Khó còn tìm kiếm đồng minh nơi những đồng nghiệp thân thiết của nữ khách mời và Tăng Nhật Tuệ cũng không “vị nể tình riêng”, đồng tình rằng hiện tại Miu Lê hơi mũm mĩm hơn trước.

Truong Giang lien tuc ‘xia xoi’ can nang cua Miu Le hinh anh 3

 

Miu Lê cũng không chịu thua, cô trả đũa khi cho rằng “vấn đề cân nặng khắc phục được chứ vấn đề chiều cao thì thua” khiến Trường Giang "đứng hình" và phải "đánh trống lảng" để kết thúc câu chuyện.

Truong Giang lien tuc ‘xia xoi’ can nang cua Miu Le hinh anh 4

 

Teaser tập 14 Ca sĩ giấu mặt:

Trước khi bước vào vòng thi đầu tiên, MC Trường Giang đã “phủ đầu” các khách mời khi nhắc lại chuyện Khổng Tú Quỳnh không nhận ra giọng của Ngô Kiến Huy trong mùa phát sóng đầu tiên. Tỏ ra khá lúng túng, nữ ca sĩ Tiệm bánh dâu tây phì cười trách "Mười Khó" nhớ quá dai.

Truong Giang lien tuc ‘xia xoi’ can nang cua Miu Le hinh anh 5

 

Sẵn mạch câu chuyện, Miu Lê cũng dọa sẽ “từ mặt” Only C và Tăng Nhật Tuệ nếu cặp đôi nhạc sĩ không nhận ra giọng hát của cô bởi cả 2 đều là người làm nhạc, hơn nữa Only C còn là người dìu những bước đi đầu tiên cho cô.

Truong Giang lien tuc ‘xia xoi’ can nang cua Miu Le hinh anh 6

 

Tập 14 của chương trình Ca sĩ giấu mặt, cũng là tập cuối cùng trong khuôn khổ vòng tuyển chọn sẽ lên sóng vào khung thời gian quen thuộc, 21h ngày 25/12/2016.

>>> Xem thêm: Hoài Linh chê kịch bản của Trường Giang ngay trên sóng truyền hình

Clip: Trường Giang bị nhắc nhở vì vô tư ôm Bảo Thy

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU