Trường Giang khẳng định 'không yêu' Nhã Phương

Diễn viên hài xứ Quảng trả lời fan về mối quan hệ giữa anh và nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" trong buổi giao lưu chiều 28/12 tại TP HCM.

 Diễn viên Trường Giang trò chuyện với khán giả về vai diễn mới trong phim

 Diễn viên Trường Giang trò chuyện với khán giả về vai diễn mới trong phim "Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ". Anh diện áo sơ mi giản dị, trò chuyện cùng mọi người.

Ngoài những câu hỏi liên quan đến nghề nghiệp, vai diễn, Trường Giang còn bị fan chất vấn về chuyện tình cảm với diễn viên Nhã Phương. Hai diễn viên dính tin đồn tình cảm kể từ khi họ đóng chung phim

Ngoài những câu hỏi liên quan đến nghề nghiệp, vai diễn, Trường Giang còn bị fan chất vấn về chuyện tình cảm với diễn viên Nhã Phương. Hai diễn viên dính tin đồn tình cảm kể từ khi họ đóng chung phim "49 ngày". Trong thời gian phim ra mắt, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Trong liveshow của Trường giang, Nhã Phương cũng góp mặt ủng hộ tinh thần cho nam diễn viên. Cô còn hôn lên má anh thể hiện tình cảm. 

Với câu hỏi:

Với câu hỏi: "Trường Giang có yêu Nhã Phương thật không và sắp tới hai người có dự án chung nào?", nam diễn viên hài nói: "Không, sắp tới tôi có 'tình tay ba' mới là hai cô gái rất xinh, vừa biết diễn, hát, múa, nhảy và người đó chắc chắn không phải Nhã Phương. Mọi người cũng đừng hy vọng Nhã Phương xuất hiện trong cuộc đời tôi một lần nữa. Cả hai chưa có dự án nào chung cả". 

 Sau phần giao lưu, Trường Giang dành tặng cho người đặt câu hỏi hay nhất phần quà có giá trị.

 Sau phần giao lưu, Trường Giang dành tặng cho người đặt câu hỏi hay nhất phần quà có giá trị.

Khán giả vây quanh nam diễn viên hài chụp ảnh kỷ niệm. 

Khán giả vây quanh nam diễn viên hài chụp ảnh kỷ niệm. 

Anh

Anh "selfie" theo yêu cầu của người hâm mộ. 

Nguồn: VnExpress
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.