• Zalo

Trường Giang hứa 'tài trợ' trọn đời cho Nhã Phương

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 03/02/2016 04:11:00 +07:00

Nhân dịp khai trương học viện Anh ngữ của mình, Trường Giang hứa sẽ tài trợ học bổng tiếng Anh trọn đời cho Nhã Phương. Trường Giang giúp trẻ em nghèo hiếu học.

(VTC News) - Nhân dịp khai trương học viện Anh ngữ của mình, Trường Giang hứa sẽ tài trợ học bổng tiếng Anh trọn đời cho Nhã Phương.
 
Tại buổi họp báo, diễn viên Trường Giang chia sẻ, anh là một nghệ sỹ chất phác, chính vì thế anh muốn phát triển công việc của trung tâm đào tạo để góp phần phát triển cộng đồng, đúng với tính cách của mình.

Anh cũng kêu gọi các nghệ sỹ và giới truyền thông, nếu thấy có những trường hợp thực sự cần giúp đỡ để được học Anh ngữ, anh và công ty của mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ.
nhã phương
trường giang nhã phương
Trường Giang thân thiết bên Nhã Phương.
Diễn viên Nhã Phương đã bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo và gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông khi diện áo dài trắng tinh khôi. Trong suốt buổi họp báo, Trường Giang và Nhã Phương cũng dành cho nhau những cử chỉ thân mật và những ánh nhìn đầy tình cảm.

Trường Giang nói vui, Nhã Phương sẽ là trường hợp đầu tiên được anh tài trợ trọn đời khoá học tiếng Anh tại Duke, vì anh muốn Nhã Phương sẽ trở thành một nghệ sỹ đẳng cấp quốc tế với ngoại ngữ thật lưu loát.

Anh cũng cho biết, sau dự án 'Taxi, em tên gì' anh sẽ cùng hợp tác với Nhã Phương trong một bộ phim mới.
Trường Giang, Nhã Phương quấn quít.
Trường Giang, Nhã Phương quấn quít.
 Nhã Phương gửi tặng trái tim đến Trường Giang.
Nhã Phương gửi tặng trái tim đến Trường Giang.
Trường Giang
Trường Giang vừa hoàn thành vai diễn mới, tiến sỹ Thượng Phong, trong phim 'Taxi, em tên gì' của hai đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Đinh Tuấn Vũ.

Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của hai gương mặt được kỳ vọng Trường Giang – Angela Phương Trinh, trong vai một cặp đôi kỳ lạ có một hành trình bất thường, đầy bất trắc nhưng cũng nhiều thú vị.

'Taxi em tên gì' là một bộ phim tình cảm hài, trong đó ngoài chất hài hước vốn có, Trường Giang còn được khai thác sâu ở diễn xuất nội tâm và tạo nên những cảnh quay đẹp và đầy xúc động.

Trường Giang cho biết, anh và đoàn phim đã lên kế hoạch để quảng bá 'Taxi, em tên gì', trước ngày ra mắt toàn quốc 4/3/2016.

fTrung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin