• Zalo

Trường Giang hoảng hốt vì bị khách mời mang Nhã Phương ra hăm dọa

Sao Việt Thứ Bảy, 28/12/2019 11:12:00 +07:00
(VTC News) -

Vừa nghe Hoàng Oanh nhắc đến Nhã Phương, Trường Giang có thái độ lúng túng hẳn.

Video: Hoàng Oanh mang Nhã Phương ra hăm dọa Trường Giang

Trong tập 16 Kỳ tài thách đấu, Hoàng Oanh cùng Công Dương và Hữu Tín là khách mời tham gia chương trình. Bộ 3 khách mời cùng các nghệ sĩ mang đến những khoảnh khắc hài hước khiến khán giả liên tục bật cười.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Công Dương trở thành nguyên nhân gây rạn nứt tình chị em của Lâm Vỹ Dạ và Hari Won. Kéo đàn em về phía mình, Lâm Vỹ Dạ và Hari Won liên tục khen Công Dương “đẹp, cao và thơm”.

Trường Giang hoảng hốt vì bị khách mời mang Nhã Phương ra hăm dọa - 1

Lâm Vỹ Dạ và Hari Won phấn khích khi Công Dương xuất hiện.

Để giải vây cho trai đẹp, MC Trường Giang nhắc khéo: “Cả hai có gia đình rồi nha, Lâm Vỹ Dạ nghĩ sao nếu con của em xem chương trình này sẽ hỏi là: ‘Ba ơi, mẹ làm cái gì vậy?’”. Chớp thời cơ, Hari Won khẳng định: “Chị Dạ có cháu rồi thì thôi đi, Hari chưa có cháu nên không sao” và kéo tay Công Dương ra đứng một góc cùng cô.

Tuy nhiên, giành được Công Dương chưa chắc là may mắn đối với Hari Won. Mặc dù “cao, đẹp, thơm” nhưng Công Dương lại khá vụng về trong khoản… “thả thính”. Khi được MC Trường Giang đưa ra yêu cầu tỏ tình với đối phương, nam diễn viên thú nhận: “Em chưa từng ‘thả thính’ ai, trước nay người ta toàn nhào vào em thôi!”.

Là gương mặt quen đảm nhận vai phản diện nên Công Dương ứng dụng ngay vào màn tỏ tình với Hari Won. Không hề lãng mạn hay ngọt ngào, anh “thả thính” theo cách… hăm dọa cùng biểu cảm gương mặt ác khiến nữ chính và các nghệ sĩ khác cũng phải hết hồn.

Trường Giang hoảng hốt vì bị khách mời mang Nhã Phương ra hăm dọa - 2

Hoàng Oanh nhắc khéo Trường Giang.

Trong khi đó, Á hậu Hoàng Oanh lại có màn nhắc khéo khiến Trường Giang lúng túng. Cụ thể, vì Công Dương và Hữu Tín đều có người đứng cùng, cô trở nên lẻ loi và lập tức than thở. Trường Giang nhanh chóng đưa tay ra để nắm tay Hoàng Oanh và đề nghị: “Anh sẽ bảo vệ em!”.

Thế nhưng, Á hậu nói ngay: “Không được, bậy nha, chồng của bạn thân!”. Với thái độ cương quyết của Hoàng Oanh, MC Trường Giang đành đáp lại: “Rồi, từ giờ đến cuối chương trình em sẽ xui xẻo, anh em lo lắng cho nhau mà mang vợ ra hù dọa!”. Tuy vậy, khán giả có thể nhận thấy sự lúng túng, thậm chí là nói vấp của MC Trường Giang khi vừa nghe nhắc tới Nhã Phương.

Để trả đũa Hoàng Oanh, MC Trường Giang vô tình hé lộ bí mật: “Để anh gọi điện cho Xuân Nghị, anh biết cả hai từng yêu nhau đúng không?”. Nàng Á hậu cũng đáp trả: “Nghị có ngỏ lời yêu em nhưng em không dám yêu Nghị”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin