Trường Giang giả gái hoá Thanh Xà, 'trả đũa' Đàm Vĩnh Hưng

(VTC News) - Xuất sắc khi hoá thân vào vai bà mẹ trẻ với câu chuyện vừa hài hước vừa thương tâm, Angela Phương Trinh xuất sắc giành cúp trong tập 1 Ơn giời cậu đây rồi.
Tập 1 “Ơn giời, cậu đây rồi!” gây nhiều bất ngờ cho khán giả với những tình tiết hài hước, bất ngờ lẫn cảm động. Dàn khách mời tham gia vào tập 1 bao gồm: diễn viên Angela Phương Trinh, ca sĩ Will (365), siêu mẫu Xuân Lan và danh hài Quang Tèo.
 
Một trong những cặp đôi nghệ sỹ hài được mong chờ trở lại là Trường Giang và Chí Tài. Lấy cảm hứng từ tích “Thanh xà, Bạch xà”, cả trưởng phòng, khách mời và diễn viên hỗ trợ trong tình huống này đều hóa thân thành những nhân vật cổ trang trong một giai đoạn lịch sử không có thật.

Trường Giang nhập vai Thanh muội, Chí Tài vào vai Bạch tỷ, siêu mẫu Xuân Lan giả nam trang, đảm nhiệm vai thư sinh Vân Tiên. Trong phần thi này, Trường Giang đã "trả thù" Đàm Vĩnh Hưng sau lần bị Mr.Đàm bắt đo chiều cao trong chương trình Bước nhảy ngàn cân.

Video màn "đá xoáy" Đàm Vĩnh Hưng của Trường Giang:

Trường Giang, Chí Tài đóng vai Thanh Xà, Bạch Xà. 

Trường Giang, Chí Tài đóng vai Thanh Xà, Bạch Xà. 

Nhận xét về phần thi, Hoài Linh nói: “Chắc ai cũng biết tích ‘Thanh xà, Bạch xà', nhưng ngày hôm nay mình được xem trên sân khấu “Thanh xàm, Bạch xàm”. Xuân Lan, em rất lanh lợi, hài hước, diễn như không diễn, giống như tính cách ngoài đời, không căng thẳng một chút nào. Em xử lý tình huống nhẹ nhàng. Tuy có những câu thơ xàm thiệt nhưng vui.”

Trung Ngạn

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa