Trường Giang công khai ‘tỏ tình’ với Trịnh Thăng Bình

(VTC News) - Khi được hỏi có phải thích Trịnh Thăng Bình không, Trường Giang đã không ngần ngại nói có.

Ở buổi ghi hình cho đêm bán kết 3 Ca sĩ giấu mặt, “Mười Khó” diện sơ-mi trắng, họa tiết chim muông cách điệu cùng quần tây đen đơn giản. Chiếc áo trắng mà nam danh hài vận được Trịnh Thăng Bình cho là đạo nhái phong cách của mình.

Nam ca sĩ 8x khuyến khích bạn trai Nhã Phương nếu có dành tình cảm riêng tư cho anh thì đừng ngại ngùng mà cứ tự nhiên thổ lộ.

Truong Giang cong khai ‘to tinh’ voi Trinh Thang Binh hinh anh 1

 

Trước lời gợi ý của đàn em, danh hài Trường Giang thẳng thắn đối đáp: “Anh thích em mà Bình. Em cao ráo, đẹp trai. Anh thích lắm chứ!”. Hơi bất ngờ vì câu “tỏ tình” của đàn anh, Trịnh Thăng Bình bật cười bối rối trên ghế nóng.

Truong Giang cong khai ‘to tinh’ voi Trinh Thang Binh hinh anh 2

Trường Giang bất ngờ "tỏ tình" với Trịnh Thăng Bình ngay trên sóng truyền hình

Tập 17 của Ca sĩ giấu mặt là cuộc tranh tài của 5 thí sinh giành chiến thắng ở những tuần tuyển chọn trước đây, bao gồm: Võ Ê Vo (mô phỏng Khởi My), Trần Thị Xêri (mô phỏng Uyên Trang), Quốc Anh (bản sao Quang Vinh), Kim Hà (bản sao Nhật Kim Anh) và Thế Vỉ (bản sao Trịnh Thăng Bình).

Truong Giang cong khai ‘to tinh’ voi Trinh Thang Binh hinh anh 3

Các thí sinh trong tập 17 của Ca sĩ giấu mặt

Truong Giang cong khai ‘to tinh’ voi Trinh Thang Binh hinh anh 4

Trịnh Thăng Bình nhắng nhít bên cạnh Quang Vinh

Truong Giang cong khai ‘to tinh’ voi Trinh Thang Binh hinh anh 5

Nhật Kim Anh

Truong Giang cong khai ‘to tinh’ voi Trinh Thang Binh hinh anh 6

Khởi My

Truong Giang cong khai ‘to tinh’ voi Trinh Thang Binh hinh anh 7

Uyên Trang

Sau phần thi của Quốc Anh, MC Trường Giang đã có màn trò chuyện vui vẻ cùng các nghệ sĩ ghế “nóng” và đề nghị họ đưa ra những nhận xét trung thực, thẳng thắn về tương quan lực lượng.

Khởi My là người đầu tiên phát biểu ý kiến và bất ngờ tiết lộ bản thân trước đây là “fan nữ” của “hoàng tử sơn ca”, luôn quan tâm và theo dõi các hoạt động của đàn anh.

Truong Giang cong khai ‘to tinh’ voi Trinh Thang Binh hinh anh 8

 

Nữ ca sĩ 8x chia sẻ cảm xúc bồi hồi khi nhớ lại những ngày xưa, bên cạnh đó, cô còn tỏ ra rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được ngồi cùng bàn với thần tượng, dù cả hai đang là đối thủ của nhau. Trước tình cảm mà cô em đồng nghiệp dành tặng, Quang Vinh chỉ im lặng mỉm cười hiền lành.

Truong Giang cong khai ‘to tinh’ voi Trinh Thang Binh hinh anh 9

 

Đánh giá về phần dự thi của bản sao Quang Vinh, Khởi My cho rằng nếu so với thời điểm cách đây gần 10 năm thì độ tương đồng có thể lên đến 99,9%, trong khi đó, Nhật Kim Anh lại ngỡ rằng nam thí sinh đang hát nhép trên bản thu ngày xưa của “hoàng tử sơn ca”.

Clip: Teaser tập 17 Ca sĩ giấu mặt

>>> Đọc thêm: Tóc Tiên ‘tố’ Trường Giang là người đàn ông phụ tình

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU