Trường Giang chuẩn bị lập gia đình với Nhã Phương?
  • Zalo

Trường Giang chuẩn bị lập gia đình với Nhã Phương?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/12/2015 07:10:00 +07:00

Trường Giang truyên bố "có gia đình" trên sóng truyền hình khiến nhiều khán giả cho rằng anh đang lên kế hoạch kết hôn với Nhã Phương sau khi công khai tình cảm

(VTC News) - Trường Giang truyên bố "có gia đình" trên sóng truyền hình khiến nhiều khán giả cho rằng anh đang lên kế hoạch kết hôn với Nhã Phương sau khi công khai tình cảm.

Tập 9 Bước nhảy ngàn cân lên sóng VTV3 lúc 21 giờ tối chủ nhật, 6/12/2015. Chủ đề của tập này là “Hành trình lột xác” và trong đêm thi, Top 5 phải thực hiện hai thay vì chỉ một bài dự thi như những tập phát sóng trước.

Hai thể loại vũ đạo được quy định trong đêm thi là đương đại và hiphop. Cuộc đua tìm ra ngôi vị quán quân cho chương trình dần đi đến hồi kết, đồng nghĩa với việc áp lực bài vở, luyện tập giảm cân sẽ càng đặt nặng trên vai của các thí sinh hơn trước.
bước nhảy ngàn cân
Video Trường Giang tuyên bố "có gia đình":

Ở một diễn biến thú vị của chương trình, sau khi cặp đôi Minh Thảo – Lâm Vinh Hải thực hiện xong bài dự thi thứ hai thuộc thể loại Hiphop, khi đưa ra ý kiến nhận xét, Mr. Đàm chỉ dùng 2 từ ngắn gọn để miêu tả phần trình diễn là “Tuyệt vời!”.

Hiếm khi thấy ban giám khảo đánh giá gọn gàng, súc tích như thế, Trường Giang ban đầu tỏ ra ngạc nhiên, sau đó là thích thú: “Em thích nhất anh Đàm Vĩnh Hưng”.

Từ đầu chương trình đến nay, Đinh Ngọc Diệp vẫn thường nói rằng bản thân là Fan của “Ông hoàng nhạc Việt”. Chính vì thế, cô ngay lập tức chớp lấy thời cơ tỏ tình với thần tượng “Em cũng vậy đó!”.
trường giang đinh ngọc diệp
Tỏ ra ghen tỵ, nam danh hài cho rằng nữ MC đang bắt chước mình khiến Đàm Vĩnh Hưng phải đứng ra khuyên can “Diệp, em nên dành sự thích này cho Trường Giang”. Không nghe lời đàn anh, vị hôn thê của Victor Vũ thẳng thắn chia sẻ: “Con tim em không biết nói dối. Em xin lỗi anh Giang”.

Phớt lờ lời bày tỏ của cô em gái thân thiết, “Mười Khó” quay ngoắt đầu sang hướng khác và nói: “Không có gì đâu em. Tất cả đã muộn màng rồi. Anh là người đã có gia đình”.

Mối quan hệ của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương khi công bố đã nhận được sự chú ý của khán giả lẫn giới truyền thông trong thời gian gần đây. Và với tiết lộ này của nam MC trên sân khấu, người hâm mộ đặt ra nghi vấn liệu cặp đôi có phải đang chuẩn bị kết hôn trong thời gian sắp tới.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trường Giang chuẩn bị lập gia đình với Nhã Phương?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin