Trường Giang: Cạnh tranh với Trấn Thành là có thật

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/03/2016 11:34:00 +07:00

Trường Giang không ngần ngại thừa nhận chuyện cạnh tranh với Trấn Thành trên sân khấu dù chỉ diễn cách nhau 15 phút. Trường Giang tâm sự về Hoài Linh, Mr Đàm

(VTC News) - Trường Giang không ngần ngại thừa nhận chuyện cạnh tranh với Trấn Thành trên sân khấu dù chỉ diễn cách nhau 15 phút.

Trong phần 3 của 'Lần đầu tôi kể', Trường Giang không ngần ngại thừa nhận chuyện cạnh tranh với Trấn Thành trên sân khấu dù chỉ diễn cách nhau 15 phút.

Đề cập chi tiết đến việc này, Trường Giang chân tình cho hay nhờ có sự vụ như thế, anh mới bất ngờ nhận ra khán giả thương mình nhiều thế nào qua những lời động viên, bênh vực...

Trường Giang cạnh tranh với Trấn Thành trên sân khấu.
Trường Giang cạnh tranh với Trấn Thành trên sân khấu. 

Còn về phía người bạn thân, cây hài miền Trung vẫn nhất quán quan điểm Trấn Thành là người thông minh, cá tính và luôn biết bản thân nói gì, do đó anh cũng không quá bận tâm đến những phát ngôn gây nên tranh cãi.


Anh một mực khẳng định – cả hai chỉ cạnh tranh trên sân khấu, qua những vở diễn nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho khán giả, chứ không ngoài một mục đích gì khác.

Video Trường Giang thừa nhận cạnh tranh với Trấn Thành:
Trải lòng cùng Lần đầu tôi kể quanh những tháng ngày mới bước vào nghề, “chàng hề xứ Quảng” không giấu nổi xúc động khi nhớ lại những kỷ niệm gắn liền với sân khấu Nụ cười mới, nơi có Hữu Lộc và Hoài Linh – những người anh đi trước đã dẫn dắt, bảo bọc và tạo cơ hội cho mình có ngày hôm nay.

Không chỉ vậy, niềm hối tiếc khi phải chia tay với sân khấu này vì lý do thuộc về con người cũng được Trường Giang ngậm ngùi bộc bạch.

Bên cạnh lời khẳng định vẫn giữ quan hệ tốt với giám đốc hiện tại của Nụ cười mới là Long “đẹp trai”, thậm chí còn mời anh góp mặt trong liveshow vừa qua.
Tiện đây, danh hài còn hé lộ việc đã ấp ủ liveshow đến hơn 1 năm và chỉ thực sự cảm nhận “lúc đó em mới biết mình nổi tiếng” khi thấy khán giả nhiệt tình ủng hộ.

Trường Giang
Trường Giang.

Sự thành công ấy đã đưa liveshow của anh đi qua đến 8 bang của nước Mỹ, diễn suốt 10 đêm và góp phần giúp Trường Giang trở thành nghệ sĩ hài đầu tiên lấy được nút Bạc của Youtube trong vòng 3 ngày.


Bên cạnh những dấu son trong sự nghiệp, cây hài miền Trung còn tiết lộ về ý định kết hôn “lúc muốn lúc không” của bản thân bởi nỗi cô đơn mà sau mỗi đêm diễn trở về, anh thấy mình không thể tỏ bày cùng ai.

Song, đó cũng là sự đánh đổi mà một lần nữa, Trường Giang vẫn chấp nhận để được thành danh với nghề và có điều kiện lo cho gia đình.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ về những tình cảm mà khán giả dành cho như đi diễn xa có fan đến đưa nước cho uống, người hâm mộ ở tận miền Tây xa xôi cất công lên thành phố xem anh diễn, hay những tin nhắn quan tâm vô điều kiện…

Đó cũng là điều mà Trường Giang vô cùng hãnh diện khi ngẫm lại về những thứ được – mất trong cuộc đời mình.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn