Trường Giang bị trách móc bỏ người yêu để theo Trấn Thành

(VTC News) - Thí sinh này gọi Trường Giang là “Giang Muội” và trách móc anh tại sao bỏ cô nàng để đi theo Trấn Thành

Ở tập 4 Thách thức dành hài mùa 3, thí sinh gây được sự chú ý nhất là Nguyễn Thị Ngoan. Cô nàng tomboy Nguyễn Thị Ngoan, 19 tuổi đến từ Bắc Giang có giọng nói dễ thương đến chương trình với lý do theo đuổi cái mình thích và để được gặp thần tượng của mình Thí sinh chia sẻ rất đam mê hài, đã chọc được một số người cười và quyết định đi thi để thử xem có chọc được hai giám khảo cười hay không.

Truong Giang bi trach moc bo nguoi yeu de theo Tran Thanh hinh anh 1

Cô nàng tomboy Nguyễn Thị Ngoan. 

Ở vòng thứ nhất, thí sinh này gọi Trường Giang là “Giang Muội” và trách móc anh tại sao bỏ cô nàng để đi theo Trấn Thành. Cô còn hăm dọa nếu Giang Muội không về thì sẽ cắt tóc đi tu. Vừa dứt lời, Ngoan chuyển sang ca vọng cổ và móc ra khỏi túi chiếc lược để chải đầu.

Câu vọng cổ với nội dung “cắt tóc đi tu không phải vì đầu hói hay ghẻ lở mà vì để mát mẻ da đầu” đã khiến Trấn Thành bật cười thán phục: “Cũng bệnh lắm chứ không phải đơn giản, không phải ca bình thường, giờ mới biết là ca khó”.

Truong Giang bi trach moc bo nguoi yeu de theo Tran Thanh hinh anh 2

Trấn Thành bật cười thán phục thí sinh Nguyễn Thị Ngoan: “Cũng bệnh lắm chứ không phải đơn giản, không phải ca bình thường, giờ mới biết là ca khó”. 

Ở vòng thứ hai, thí sinh quay sang trách móc ông trời sinh cô ra có dáng người chuẩn như Tóc Tiên, mặt xinh như Thủy Tiên, cá tính như Tiên Tiên, nhưng thiên hạ lại gọi cô là con điên.

Ngoan tự hỏi sao lại bất công như vậy rồi sau đó rút điện thoại gọi tổng đài 1080 nói hết câu nói quen thuộc của tổng đài từ tiếng Việt đến tiếng Anh. Lúc này, giám khảo Trấn Thành lại tiếp tục cười vì sự duyên dáng của Ngoan.

Truong Giang bi trach moc bo nguoi yeu de theo Tran Thanh hinh anh 3

 

Ở vòng thứ ba, Ngoan hóa thành cô giáo vào lớp trả bài kiểm tra, rồi trách mắng hai học sinh Trấn Thành và Trường Giang có phải cô giáo cũ là Lê Thị Dần không, mà “dốt bền vững” như vậy. “Cô giáo” Ngoan tự nhận mình chưa bao giờ giết chết bất cứ một con vật nào, kể cả con muỗi.

Để rồi sau đó, chính cô lại đập chết con muỗi rồi thổi bay nhẹ nhàng như chưa từng có gì xảy ra. Cách diễn tả hành động duyên dáng của Ngoan đã khiến Trấn Thành một lần nữa khen ngợi “dễ thương, nhìn thấy cưng”. Cô nàng xuất sắc “ẵm” 20 triệu sau 3 vòng thi nhưng vẫn quyết tâm thi tiếp vì mong muốn dành tặng món quà đặc biệt cho Trấn Thành.

Truong Giang bi trach moc bo nguoi yeu de theo Tran Thanh hinh anh 4

Trấn Thành tiếp tục khen ngợi thí sinh Thị Ngoan ở vòng 3: "Em ngây thơ, hồn nhiên và em đáng yêu vô cùng". 

Đến vòng thứ tư, Ngoan diễn lại tình huống quen thuộc của Trấn Thành. Thí sinh này chuyển sang giọng Bắc, nhập vai người thầy trách mắng học sinh là làm việc vì cái tâm, chứ không phải vì quà cáp, rồi quay sang nói với “chàng Bắp”:

“Em Ngô Kiến Huy, riêng cả cái lớp này, mình em là không tặng quà, làm rất đúng quy định” do vậy mà ngày hôm sau phải trả hết khoản nợ cho thầy. Cách nói chuyện nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Ngoan vẫn chưa làm giám khảo cười được như 3 vòng thi trước. Trấn Thành góp ý: “Một là phải diễn y hệt, hai là từ cái đó biến tấu cái khác, người ta bất ngờ thì người ta mới cười”.

Truong Giang bi trach moc bo nguoi yeu de theo Tran Thanh hinh anh 5

 

Dù mất trắng 20 triệu nhưng trước khi ra về, thí sinh vẫn vui vẻ xin được rút điện thoại ra xin chụp ảnh với Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy để làm kỷ niệm.

Truong Giang bi trach moc bo nguoi yeu de theo Tran Thanh hinh anh 6

Mất 20 triệu, Thị Ngoan vẫn vui vẻ xin chụp ảnh cùng Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Trấn Thành làm kỉ niệm. 

Xem thêm: Trường Giang bị chê thiếu nhan sắc trên truyền hình

Clip: Thách thức danh hài 3 | Tập 4: Cô nàng tomboy cả gan gọi Trường Giang là…Giang Muội

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU