• Zalo

Trưởng fan club bị tố chơi xấu Thùy Tiên, Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng

Sao ViệtThứ Sáu, 17/12/2021 14:37:08 +07:00

Sau khi trưởng fan club của mình bị tố "chơi bẩn" Thùy Tiên và Kim Duyên, thậm chí lôi cả H'Hen Niê vào cuộc, Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng phản hồi.

Trong bức tâm thư được đăng tải trên trang cá nhân, Khánh Vân cho biết, cô cảm thấy rất buồn vì đứng giữa thế khó, khi một bên là người hâm mộ, một bên là những đồng nghiệp, chị em thân thiết: "Thực sự Vân rất buồn lúc này. Cảm xúc lẫn lộn. Một bên là người em của mình có những hành động đi ngược lại cách mình hằng ngày Vân luôn bảo fan phải hành động và làm việc như thế nào. Một bên là những chị em Vân rất quý trọng không chỉ bởi vì chúng ta là beauty queens, là người của công chúng, mà còn vì chúng ta cùng đi qua con đường giống nhau, nên chúng ta luôn có một sợi dây gắn bó với nhau bằng cách này hay cách khác".

Trưởng fan club bị tố chơi xấu Thùy Tiên, Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng - 1

Bức tâm thư của Khánh Vân.

 

Khánh Vân nói thêm: "Những ngày qua Vân có nghe tới những điều tiếng về bản thân mình, về những tin đồn. Vân muốn mọi người hiểu rằng, group này là group dành cho Vân và những tình cảm của các bạn gửi đến Vân cũng như các fan yêu mến beauty queens. Ở đây là nơi mọi người làm bạn với nhau, động viên nhau những lúc khó khăn, cổ vũ nhau những lúc cần động lực. Vì vậy, bất kỳ những hành động gây ảnh hưởng tới fan của Vân, những anh chị đồng nghiệp, và những tình cảm Vân đã vun đắp – gìn giữ thì chắc chắn Vân tuyệt đối không ủng hộ". Khánh Vân khẳng định bản thân tuyệt đối không ủng hộ những hành động gây ảnh hưởng tới mọi người.

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin trưởng FC của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân đã có hành động "chơi xấu" các Hoa hậu khác. Cụ thể, người này kêu gọi lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ trong thời gian nàng hậu đang tham gia Miss Grand International 2021 nhằm khiến cô mất điểm trước truyền thông và công chúng. Với Kim Duyên, người này liên tục đi bình luận tiêu cực về đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2021 trên các diễn đàn, nói xấu về cô và ekip với những bình luận thô tục. Thậm chí, vì ghét Kim Duyên mà người này còn ghét lây sang Hoa hậu H'Hen Niê - người chị thân thiết đã ủng hộ Kim Duyên trong quá trình thi Miss Universe. Người này tuyên bố sẽ "phong sát" H'Hen Niê.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: