• Zalo

Trưởng đoàn U23 Việt Nam phủ nhận được chia 6 tỷ đồng tiền thưởng

Thể thaoThứ Ba, 06/02/2018 07:56:00 +07:00

Ông Dương Vũ Lâm, trưởng đoàn của đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á bác bỏ tin đồn về việc "tranh thưởng" với ban huấn luyện và cầu thủ U23 Việt Nam.

Chuyện chia tiền thưởng của U23 Việt Nam tiếp tục là chủ đề được bàn tán nhiều sau khi đội tuyển về nước. Có khá nhiều thông tin trái chiều xoay quanh vấn đề này trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác.

Mới đây, có tin đồn cho rằng trưởng đoàn Dương Vũ Lâm được chia số tiền thưởng vào loại cao nhất đội, lên tới 6 tỷ đồng. Chia sẻ trên báo Lao động, trưởng đoàn của U23 Việt Nam khẳng định thông tin trên là không đúng và đó là những tin đồn ác ý nhắm vào ông.

duong vu lam u23

 Ông Dương Vũ Lâm (ngoài cùng bên phải) là trưởng đoàn U23 Việt Nam.

Ông Dương Vũ Lâm cũng tiết lộ rằng không nằm trong diện được chia thưởng, giống như nhiều cán bộ VFF trong đoàn.

"Tôi xin thông báo rằng, tôi là người không nằm trong diện chia thưởng sau kì tích của U23 Việt Nam", vị trưởng đoàn cho biết. "Không chỉ tôi mà GĐKT Gede, hay cán bộ truyền thông, cán bộ phòng ĐTQG của VFF đi theo đoàn cũng không nằm trong diện chia thưởng”.

Theo thông tin không chính thức, số tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam sau chiến tích phi thường tại VCK U23 châu Á vượt qua con số 30 tỷ đồng. Tuy nhiên tính đến ngày 4/2, LĐBĐ Việt Nam mới nhận được hơn 15 tỷ đồng từ các cá nhân, tổ chức.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !