Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trưởng đoàn HAGL: Trụ hạng bằng thực lực, không 'móc ngoặc', 'đi đêm'

Dư luận đang đặt câu hỏi liệu chăng HAGL cũng sẽ cần đến một “cuộc giải cứu” nào đó để trụ hạng ở V-League 2015.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định mục tiêu của đội bóng phố núi là vì sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam, luôn hướng đến bóng đá đẹp, cống hiến, nên họ luôn xác định tự đi bằng chính năng lực của mình trong chặng đường còn lại ở mùa giải 2015.   

Nguy cơ rớt hạng là quá rõ!

Chia sẻ về cuộc đua trụ hạng của HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh nói: “Nguy cơ rớt hạng của HAGL là quá rõ rồi. Hiện tại chúng tôi đang đứng cuối bảng, sau Đồng Nai nên nguy cơ ấy càng thực tế hơn. Phải nói HAGL lúc này đang đứng bên bờ vực thẳm”.
 Trưởng đoàn HAGL bức xúc sau trận thua Thanh Hóa (Ảnh: Hà Thành)

 Trưởng đoàn HAGL bức xúc sau trận thua Thanh Hóa (Ảnh: Hà Thành)

Tuy nhiên, ông Nguyễn Tấn Anh cũng có cái nhìn lạc quan ở tương lai bởi cuộc đua trụ hạng với HAGL còn đến 8 vòng đấu nữa mới kết thúc. “Vị trí trên bảng xếp hạng cho thấy cuộc đua trụ hạng đến thời điểm này là của HAGL, Đồng Nai và XSKT Cần Thơ. Theo tôi nghĩ cơ hội trụ hạng vẫn chia đều cho các đội bởi mùa giải còn 7 vòng đấu nữa.

Tuy nhiên, HAGL thì còn 8 trận chưa đấu (trận làm khách trước Than Quảng Ninh bị hoãn lại tới ngày 5/8 do mưa lũ). Nếu so với Đồng Nai và XSKT Cần Thơ thì đó lợi thế của chúng tôi. Vấn đề của HAGL cũng như các đội là sẽ thi đấu với phong độ như thế nào ở chặng đường còn lại. Nếu đội nào thi đấu tốt hơn, giành được nhiều điểm hơn thì sẽ trụ hạng”.
Clip: Thanh Hóa thắng HAGL

Tự đi bằng năng lực

Cuộc đua trụ hạng đang vào giai đoạn “nhạy cảm” khi dư luận đánh tiếng lo lắng tình trạng “móc ngoặc”, “đi đêm”, “đánh hội đồng”… để đạt mục tiêu của mình. Dư luận cũng lo xa đến khả năng cầu thủ “mượn gió bẻ măng”. Trong đó, HAGL không là ngoại lệ bởi họ đang đứng bét bảng và nguy cơ rớt hạng của họ là rất cao.
 Trưởng đoàn HAGL tin đội sẽ trụ hạng thành công (Ảnh: Quang Minh)

Trưởng đoàn HAGL tin đội sẽ trụ hạng thành công (Ảnh: Quang Minh)

Khi được đề cập đến vấn đề này, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: “Các cầu thủ trẻ HAGL được đào tạo bài bản, được giáo dục rất kỹ về nhân cách, tư tưởng và bản lĩnh. Tất nhiên, khi đội bóng rơi vào tình cảnh khó khăn thì khó tránh khỏi việc họ cũng bị tâm tư, tình cảm.

Để phòng tránh những biểu hiện về tư tưởng của cầu thủ HAGL, chúng tôi luôn chú trọng đến công tác giáo dục đạo đức, tư tưởng cho các em. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có biện pháp giúp toàn đội giữ vững tinh thần để hướng đến những trận đấu tiếp theo và hoàn thành mục tiêu khi kết thúc mùa giải.

Mục tiêu làm bóng đá của HAGL là hướng đến vì sự phát triển bền vững và trong sạch của bóng đá Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến bóng đá đẹp và cống hiến cho người hâm mộ.

Vì thế, chúng tôi luôn xác định tự đi bằng năng lực của mình. Còn những đội bóng khác, họ có cách thức thế nào để trụ hạng tôi không có quyền ý kiến và bình luận”.

Nguồn: TTVH
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh