Trưởng đoàn HAGL: 'May mắn quay lưng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chủ động từ chức'
  • Zalo

Trưởng đoàn HAGL: 'May mắn quay lưng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chủ động từ chức'

Thể thao Thứ Hai, 16/10/2017 07:55:00 +07:00

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chủ động xin dừng lại khi may mắn cứ liên tục quay lưng với ông.

Sau 4 trận thua liên tiếp, trong đó có những trận thua do lỗi cá nhân của cầu thủ, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL đã xin rời khỏi ghế nóng. Ông Tuấn chủ động ra đi để người mới lên thay có thể mang đến những may mắn cho HAGL ở những vòng đấu còn lại của mùa giải.

“Đôi khi, mình tính không bằng trời tính. HAGL có những bàn thua nằm ngoài suy nghĩ. Và cả sự may mắn nữa, nó không đến với đội thời gian qua”, ông Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL chia sẻ.

hlvquoctuan_lnqh

 HLV Nguyễn Quốc Tuấn (Ảnh: Thanh Niên)

2 năm trước, ông Tuấn lên dẫn HAGL ở thế ngặt nghèo và chỉ có 5 vòng đấu để giúp đội bóng Phố Núi trụ hạng thành công. Trong cuộc đua trụ hạng năm đó, thực sự may mắn đã mỉm cười với HLV Nguyễn Quốc Tuấn và HAGL. Bây giờ, ông Tuấn ra đi cũng chỉ mong may mắn lại đến với HLV Dương Minh Ninh, người đã chính thức tiếp quản ghế nóng HAGL.

Chiều qua, sau khi đồng ý để HLV Nguyễn Quốc Tuấn dừng lại, HAGL đã có cuộc họp xuyên trưa để tính toán cho những trận đấu còn lại của mùa giải. Đồng thời có những trao đổi cụ thể với HLV Dương Minh Ninh. Trợ lý của HLV Hữu Thắng tại SEA Games 29 sẽ chính thức làm việc cùng đội 1 HAGL từ hôm nay (16/10).

“Mọi sự thay đổi đều có ảnh hưởng nhất nhất định. Nhưng chúng tôi tin tưởng, các cầu thủ đều xác định được nhiệm vụ của mình. Đồng thời, ban lãnh đạo cũng có trách nhiệm giải thích, động viên các cháu thi đấu tốt”, ông Tấn Anh chia sẻ.

Sau khi rời đội 1 HAGL, HLV Nguyễn Quốc Tuấn trở lại vai trò của một người đào tạo trẻ. HLV Nguyễn Quốc Tuấn từng dẫn dắt U21 HAGL giành chức vô địch giải U21 Quốc tế năm 2016. Trước đó, ông cũng từng dẫn dắt U21 tuyển chọn Việt Nam giành chức vô địch giải U21 Quốc tế năm 2011.

hagl (1)

 HLV Chung Hae Seong sẽ tới Việt Nam trong ngày mai (17/10).

Cũng theo thông tin từ trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, ngày mai (17/10), tân giám đốc kỹ thuật Chung Hae Seong sẽ tới TP.HCM. Một ngày sau đó, ông Chung sẽ có mặt tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng.

Vì lý do khách quan, lễ ký kết hợp đồng của ông Chung sẽ lùi sang tuần sau. Tuy nhiên, ông Chung vẫn bắt tay ngay vào công việc trong ngày 18/10.

Khi được hỏi, ông Chung đã tìm hiểu kỹ về HAGL hay chưa, ông Tấn Anh cho biết: “Trước khi khi sang, thực ra mà nói, thông tin về HAGL thì ông Chung đã tìm hiểu và có xem một vài trận đấu của CLB qua video. Tuy nhiên, thực tế vẫn cần thời gian để ông Chung hòa nhập".

Hà Thành
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trưởng đoàn HAGL: 'May mắn quay lưng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chủ động từ chức'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin