Trưởng đoàn HAGL: Lứa Công Phượng còn tiến bộ nhiều

Việc các “gà nòi” của bầu Đức chỉ được đề cử vào danh sách cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm chứ không phải Quả bóng vàng đã tạo ra những luồng ý kiến trái chiều.

Dẫu thế, các nhà quản lý của những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… lại không muốn đề cập nhiều đến vấn đề này, và mong muốn các học trò HLV Graechen tập trung tối đa cả tinh thần, lực lượng cho trận đấu gặp XSKT Cần Thơ diễn ra vào chiều nay.  


Ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn CLB HAGL, cho biết: “6 cầu thủ trẻ của HAGL được đề cử vào danh sách cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm là niềm vinh dự, tự hào cho đội bóng HAGL, cũng như cá nhân các cầu thủ đó.
 Xuân Trường là ứng viên cho danh hiệu cầu thủ U21 xuất sắc

 Xuân Trường là ứng viên cho danh hiệu cầu thủ U21 xuất sắc

Tôi rất vui vì điều này và cảm thấy đó cũng là một sự hợp lý, nếu chiếu theo những gì các cầu thủ trẻ HAGL đã thể hiện trong năm 2014. Lứa cầu thủ trẻ tài năng này sẽ còn tiến bộ nhiều, tôi hy vọng tương lai họ sẽ là những Quả bóng vàng của bóng đá Việt Nam”.

Thừa nhận 6 cầu thủ HAGL lọt vào danh sách ứng viên cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm là xứng đáng, nhưng ông Nguyễn Tấn Anh lại không muốn bình luận về danh hiệu Quả bóng vàng, cũng như giả thiết Công Phượng, Tuấn Anh lọt vào hạng mục này.

Ông Tấn Anh chia sẻ: “Tôi không thể trả lời được ai xứng đáng giành Quả bóng vàng Việt Nam 2014 vì tôi đang cầm trong tay lá phiếu bầu chọn, tôi muốn bí mật đến phút cuối.

Còn việc tôi nói về “các gà nhà” của mình nó sẽ không khách quan lắm, bởi người ta sẽ nghĩ “gà nhà” thì đương nhiên phải khen rồi. Với lại lúc này chúng tôi muốn thầy trò Graechen tập trung tinh thần, lực lượng cho trận đấu gặp XSKT Cần Thơ, để cống hiến cho khán giả xứ Tây Đô một trận cầu hay, hấp dẫn”.  

Trong số 11 cầu thủ trẻ được đề cử vào danh sách bầu chọn cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm, HAGL đóng góp 6 cái tên, còn lại là những cầu thủ quen thuộc từng thi đấu trong màu áo U19 Việt Nam.

6 cầu thủ trẻ HAGL được đề cử vào hạng mục này gồm Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Trần Hữu Đông Triều, Phan Thanh Hậu.

5 cầu thủ trẻ ngoài biên chế HAGL gồm Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lục Xuân Hưng (Thanh Hóa), Võ Huy Toàn và Phan Văn Long (SHB ĐN).

Đối với hạng mục giải thưởng dành cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm, việc nhiều măng non lứa U19 được góp mặt đang làm cho cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2014 trở nên hấp dẫn hơn.

Theo TTVH
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN