• Zalo

Trưởng đoàn HAGL bất ngờ trước phản ứng dữ dội của Quảng Nam

Thể thaoThứ Ba, 04/04/2017 07:58:00 +07:00

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cảm thấy bất ngờ về phản ứng câu lạc bộ Quảng Nam sau trận thua 0-1 ở sân Pleiku hôm 2/4.

Trả lời phỏng vấn VTC News xung quanh những phản ứng của câu lạc bộ (CLB) Quảng Nam về trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), Trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết, ông thực sự bất ngờ.

“Sau trận đấu, anh Hoàng Văn Phúc (huấn luyện viên Quảng Nam) đã có những phản ứng rồi. Một trận đấu bị ảnh hưởng bởi trọng tài thì việc phản ứng là hết sức bình thường và báo chí cũng đã đăng tải việc này.

Video: Huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc phát biểu sau trận

Với HAGL, chúng tôi đã cố gắng hết mình để giành chiến thắng. Toàn đội và ban huấn luyện đã cố gắng để đạt kết quả tốt sau 3 trận thua liên tục. Nhưng bàn thắng gây tranh cãi đã xảy ra. Sau bàn thắng đó, 2 đội tiếp tục chơi cố gắng, nhiệt tình và giữa được sự bình tĩnh, hòa nhã.

Hết trận, Huy Hùng và Thanh Trung của Quảng Nam còn sang bên ban huấn luyện của HAGL bắt tay chúc mừng toàn đội. Tôi cũng bắt tay cảm ơn các em ấy. Rồi trước trận đấu, lãnh đạo của CLB Quảng Nam là anh Nguyễn Húp cũng đến thăm HAGL, nói chuyện, trao đổi hết sức vui vẻ.

Cá nhân tôi nghĩ, một trận đấu như thế không đến mức độ phải phản ứng quyết liệt. Đó là một trận đấu bình thường như bao trận đấu khác nhưng lại có những phản ứng nằm ngoài suy nghĩ của tôi. Tôi thực sự bất ngờ”, trưởng đoàn HAGL chia sẻ.

19QM - Truong doan HAGL - Quoc Anh       01

 Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh. (Ảnh: Quang Minh)

Trước đó, CLB Quảng Nam và HAGL đã có những lời qua tiếng lại sau trận đấu vòng 11 V-League. Nguyên nhân đến từ bàn thắng được ghi ở phút 51 trong thế việt vị của Châu Ngọc Quang, mang về bàn thắng duy nhất giúp HAGL có trọn 3 điểm trên sân nhà.

Video: Bàn thắng gây tranh cãi của HAGL

Theo đó, bầu Đức tỏ ý khó chịu khi có ý kiến cho rằng HAGL thắng nhờ trọng tài. Ông tuyên bố, nếu VFF có bắt đá lại hay xử hòa thì HAGL cũng chấp nhận. Ông chủ của HAGL tái khẳng định việc không quan tâm đến thứ hạng của HAGL, chấp nhận cả cảnh xuống hạng, miễn sao các cầu thủ trẻ như Công Phượng, Tuấn Anh có cơ hội được thi đấu, lấy kinh nghiệm phục vụ U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !