Trường ĐH đưa phòng thi, các địa điểm thi lên mạng

(VTC News)- Mùa thi ĐH, CĐ năm 2011, bên cạnh các kế hoạch tình nguyện truyền thống, nhiều trường còn có những hình thức hỗ trợ thiết thực, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh dự thi vào trường.
Năm nay các trường ĐH có nhiều kế hoạch tình nguyện giúp đỡ các thí sinh dự thi ĐH, CĐ (Ảnh: Phạm Thịnh)  

Năm nay, một số trường ĐH đã đưa các thông tin lên mạng để thí sinh dễ dàng có thể xem phòng thi, số báo danh, giấy báo dự thi của mình.

Thí sinh ĐKDT vào trường ĐHSP Hà Nội có thể tra cứu danh sách phòng thi tại địa chỉ https://hnue.edu.vn/TintucSukien/TuyensinhDaihoc/Tuyensinhdaihoc2011.aspx (Có thể tra cứu theo họ và tên, ngày sinh, hoặc số báo danh - sử dụng mã unicode để tra cứu theo họ tên, tra cứu theo ngày sinh với định dạng:dd-mm-yyyy).

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể xem sơ đồ của trường ĐHSP Hà Nội tại: https://hnue.edu.vn/Tienich/Bandotruong.aspx; xem bản đồ giao thông đến trường ĐHSP Hà Nội tại: https://hnue.edu.vn/Tienich/Giaothong.aspx.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cho biết, từ ngày 1/6/2011, thí sinh có thể sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin tuyển sinh qua tổng đài 8x81 của Học viện để tra cứu số báo danh, phòng thi, địa điểm thi, điểm chuẩn năm 2010 ..., chi tiết xem hướng dẫn tại trang web: http://dtkhcn.ptit.edu.vn.

Các thí sinh dự thi vào ĐH Nông lâm TP.HCM có thể xem giấy báo dự thi tuyển sinh 2011 tại địa chỉ: http://ts.hcmuaf.edu.vn/ bằng cách nhập SBD - (phần số) hoặc họ tên (có dấu).

ĐH Công nghiệp Hà Nội cho phép tra cứu số báo danh, nơi thi tuyển sinh đại học năm 2011 và sơ đồ các điểm thi ĐH, CĐ năm 2011 tại địa chỉ: https://haui.edu.vn/default.aspx?ChannelID=131. Thí sinh đặt con trỏ chuột vào biểu tượng điểm thi để xem thông tin về điểm thi.

Trên trang tuyển sinh của ĐH Đà Nẵng cũng cho phép các thí sinh tra cứu giấy báo dự thi hệ chính quy năm 2011 với thao tác đơn giản - thí sinh chỉ cần nhập đầy đủ họ tên mình cần tìm (http://ts.udn.vn/gbdt2011/).

ĐH Điện Lực công bố danh sách SBD và phòng thi của các thí sinh dự thi ĐH, CĐ năm 2011 vào trường. Thí sinh vào địa chỉ: https://epu.edu.vn/ShowArticle.aspx?ID=2957 để xem toàn bộ danh sách phòng thi.
Bản đồ vị trí các điểm thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2011 tại TP. HCM của trường ĐHGTVT TP.HCM 

Tại trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, trước khi gửi giấy báo dự thi cho thí sinh, cán bộ phòng hồ sơ tuyển sinh của trường đã đối chiếu dữ liệu nhận được với hồ sơ ĐKDT của thí sinh, đã phát hiện và chỉnh sửa lại khá nhiều sai sót.

Các thí sinh có thể vào địa chỉ: https://hcmutrans.edu.vn/tuyensinh2011/tra_cuu_thong_tin/ để kiểm tra lại xem các thông tin về thí sinh hiện đang được lưu trữ tại trường còn có sai sót gì không? Nếu thấy có sai sót, thí sinh có thể yêu cầu chỉnh sửa ngay trên phần hiển thị thông tin của thí sinh ở phần tra cứu; hoặc sáng ngày 03/07/2011, khi đến tập trung để làm thủ tục dự thi, thí sinh sẽ ghi vào phiếu đề nghị sửa chữa sai sót dữ liệu (do giám thị phát) để Hội đồng tuyển sinh nhà trường điều chỉnh lại cho hoàn toàn chính xác.

Ngoài ra ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cũng cho phép các thí sinh xem trên bản đồ vị trí các điểm thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2011 tại TP. HCM của trường tại địa chỉ: https://hcmutrans.edu.vn/tuyensinh2011/map/bando.html

Phạm Thịnh – Thương Thương

Tin liên quan

» Hàng chục nghìn chỗ trọ miễn phí cho TS thi ĐH năm 2011


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN