Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trường đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học đến tháng 5

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 25/03/2020 16:38:27 +07:00

Sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM sẽ tiếp tục nghỉ học từ nay đến hết ngày 3/5 để phòng tránh dịch Covid-19.

Trưa 25/3, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM ra thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học viên, sinh viên và điều chỉnh kế hoạch đào tạo học kỳ 2 năm học 2019-2020 của trường.

Theo đó, do tình hình dịch bệnh phức tạp, nhà trường tiếp tục cho học viên, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 3/5 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường.

Trường đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học đến tháng 5 - 1

Sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM sẽ nghỉ học từ nay đến hết ngày 3/5 để phòng tránh dịch Covid-19.

Nhà trường cũng cho hay, học kỳ 2 (bao gồm học và thi) sẽ bắt đầu từ ngày 4/5 đến ngày 5/9. Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo tất cả môn học với đầy đủ khối lượng giảng dạy trên lớp theo đúng chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên, sinh viên.

Nếu tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp và kéo dài, nhà trường sẽ tiếp tục có phương án phù hợp để dời kế hoạch đào tạo học kỳ 2, đồng thời giữ vững nguyên tắc đảm bảo chất lượng và khối lượng giảng dạy theo đúng chương trình đào tạo cho học viên và sinh viên.

Bên cạnh đó, ban phản ứng nhanh phòng ngừa Covid-19 khuyến cáo đội ngũ thầy cô đeo khẩu trang trong khi làm việc. Trường bố trí đo thân nhiệt hằng ngày, vệ sinh, khử khuẩn thường nhật tòa nhà và các biện pháp vệ sinh phòng ngừa khác.

Video: Một học sinh Hậu Giang sốt ho ngày đầu quay trở lại trường, cả lớp nghỉ học

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin