Báo Điện tử VTC News

Trưởng công an xã dùng súng cao su bắn vào lưỡi tự sát

(VTC News) - Nghe thấy tiếng súng nổ, mọi người chạy sang thì phát hiện ông Thành bị chảy máu loang lổ từ miệng, bên cạnh là khẩu súng và vỏ đạn.

Tối 26/8, ông Nguyễn Văn Tiến – Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, một công an xã này vừa phải nhập viện cấp cứu do trúng đạn, hiện chính quyền đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nạn nhân được xác định là ông Trần Hữu Thành (SN 1972, Trưởng công an xã Cẩm Trung. 

Truong cong an xa dung sung cao su ban vao luoi tu sat hinh anh 1

Ông Thành đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh 

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 26/8, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng súng nổ phát ra từ nhà ông Thành. Mọi người chạy sang thì tá hỏa phát hiện ông Thành bị thương, máu chảy ra từ miệng, bên cạnh là khẩu súng và vỏ đạn. Ông Thành sau đó được đưa đến trạm y tế xã Cẩm Trung sơ cứu, rồi chuyển thẳng lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu.

“Khoảng 18h tối, nhận được thông tin ông Thành bị thương đang nằm ở trạm y tế xã, tôi đến thì thấy máu loang lổ khắp người, chảy ra từ miệng anh Thành nên tôi gọi mọi người đưa anh ấy lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu”, ông Tiến cho biết.

Trao đổi với PV, một bác sỹ khoa Răng – Hàm – Mặt (Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 20h tối 26/8, bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân Trần Hữu Thành nhập viện trong tình trạng rách lưỡi, mất máu khá nhiều.

“Khi nhập viện người nhà bảo bị thương do trúng đạn, tuy nhiên viên đạn đã được gắp ra trong quá trình sơ cứu tại trạm y tế xã nên chúng tôi phải khâu lưỡi luôn cho bệnh nhân. Hiện sức khỏe người đàn ông này đã dần ổn định”, vị bác sỹ thông tin thêm.

Vị bác sỹ này cũng cho biết người nhà nạn nhân kể lại thì nguyên nhân xảy ra sự việc là do mâu thuẫn gia đình cộng với việc bị cấp trên phê bình nên ông Thành đã dùng súng bắn vào họng để tự sát.

Được biết, khẩu súng ông dùng để tự sát là súng đạn cao su, được nhà nước cấp cho công an xã sử dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Video: Người mặc đồng phục công an xã đánh người ngay trên đường

Phan Hiếu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU