• Zalo

Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi: ‘Không có chuyện tôi sắp mất chức'

Thể thaoThứ Tư, 08/03/2017 16:00:00 +07:00

Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi khẳng định không có chuyện ông bị cắt dần quyền lực, đối mặt với nguy cơ mất chức.

“Không có chuyện tôi sắp mất chức. Tôi vẫn đảm nhiệm công việc bình thường, điều hành công việc chung của Ban trọng tài”, trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi chia sẻ với VnExpress.

ong-nguyen-van-mui-toi-van-la-truong-ban-trong-tai-khong-co-thay-doi

Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi. 

Vừa qua Ban trọng tài có sự điều chỉnh về công việc. Ông Nguyễn Văn Mùi giao lại quyền phân công trọng tài cho phó ban Dương Văn Hiền. Điều này làm dấy lên tin đồn trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi bị cắt dần quyền lực, đối mặt với nguy cơ mất ghế.

“Chính tôi là người chủ động đề nghị chuyển nhiệm vụ phân công trọng tài cho anh Dương Văn Hiền. Đây chỉ là việc điều chỉnh nhiệm vụ từng người trong ban. Ai làm công việc phân công trọng tài thì cũng phải đưa ra ban bàn thảo trước khi gửi lên Tổng thư ký VFF phê duyệt”, ông Nguyễn Văn Mùi nói thêm.

Sau một số sự cố liên quan tới trọng tài tại V-League, bầu Đức lên tiếng đòi “trảm” trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi. Tuy nhiên, chỉ có Ban chấp hành VFF mới có quyền quyết định vấn đề này. Năm 2016, tại Đại hội Ban chấp hành VFF đã tiến hành bỏ phiếu về việc có thay đổi trưởng Ban trọng tài hay không.

16 trong tổng số 21 thành viên Ban chấp hành (đại diện các đội bóng) bỏ phiếu ủng hộ ông Nguyễn Văn Mùi tiếp tục công việc.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: