Trương Bá Chi im ắng trước tin bị tẩy chay

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/09/2015 03:20:00 +07:00

Trương Bá Chi im ắng trước tin bị tẩy chay. Nữ diễn viên giữ thái độ im lặng trong cả sự kiện tại Milan (Ý) khi bị hỏi về công việc và chuyện tình cảm với chồng

Nữ diễn viên giữ thái độ im lặng trong cả sự kiện tại Milan (Ý) khi bị hỏi về công việc và chuyện tình cảm với chồng cũ.

Theo Sina, mới đây, Trương Bá Chi cùng Hồ Hạnh Nhi, Trương Hâm Nghệ đã có mặt tại Milan (Ý) tham dự sự kiện thời trang. Bà mẹ hai con bị bủa vây bởi khá nhiều phóng viên có mặt tại đây. Họ liên tục đặt câu hỏi liên quan đến công việc trong thời gian tới.
Trương Hâm Nghệ, Trương Bá Chi và Hồ Hạnh Nhi trước ống kính.
Trương Hâm Nghệ, Trương Bá Chi và Hồ Hạnh Nhi trước ống kính. 
Bá Chi tỏ vẻ không vui khi một phóng viên nhắc lại chuyện nhà sản xuất Hướng Hoa Cường quyết định không hợp tác với cô vĩnh viễn. Không chỉ vậy, người đẹp chỉ biết cười trừ trước câu hỏi Vương Phi mang bầu và sắp cưới Tạ Đình Phong.

Một phóng viên có mặt tại sự kiện miêu tả trên Sina: “Cô ấy giả điếc hoàn toàn trước mọi câu hỏi”.

 Quản lý của Trương Bá Chi sau đó xuất hiện và đề nghị phóng viên không đặt câu hỏi. “Cô ấy không được phép trả lời phỏng vấn. Các bạn đừng hỏi nữa” - đại diện này cười nói.
Người đẹp cười nói vui vẻ nhưng không trả lời phỏng vấn.
Người đẹp cười nói vui vẻ nhưng không trả lời phỏng vấn. 
Vị trí của Trương Bá Chi trong làng nghệ thuật sau nhiều năm ở ẩn chăm sóc gia đình đã có nhiều người khác thay thế. Những bộ phim cô tham gia sau này đều không có người xem. Trương Bá Chi dần bị “thất sủng” và nhận chỉ trích "thuốc độc phòng vé".

Đạo diễn Đỗ Kỷ Phong buông lời chê bai người đẹp một thời. Theo đó, ông cho rằng chẳng mấy đạo diễn sẵn lòng mời Trương Bá Chi đóng phim nữa, sau những lùm xùm đời tư và vụ ly hôn với Tạ Đình Phong. Không chỉ thế, vị này còn chê bai cô đã già, hết thời.

Nhà sản xuất danh tiếng nhất Hong Kong - Hướng Hoa Cường - tuyên bố tẩy chay cái tên Trương Bá Chi khỏi danh sách diễn viên có thể hợp tác. Ông thẳng thừng đuổi cô khỏi ê-kíp Phong Thần Bảng 3D, dù trước đó đã ký hợp đồng. Từ đó đến giờ, người đẹp gần như biến mất khỏi showbiz, tập trung chăm sóc hai con.
Ba người đẹp tỏa sáng tại Milan.
Ba người đẹp tỏa sáng tại Milan. 

Nguồn: Zing

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn