Trương Bá Chi được tán thưởng vì cách nuôi dạy con cực tốt

Sao thế giớiChủ Nhật, 23/05/2021 09:24:30 +07:00
(VTC News) -

Trương Bá Chi cho biết, con trai cả Lucas của cô đã bước vào tuổi dậy thì, năm nay cậu bé 13 tuổi và hoàn toàn ra dáng một thanh niên độc lập.

Số mới nhất của chương trình tạp kỹ "Make Life Look Good" đã được phát sóng, đem đến cơ hội cho khán giả nhìn thấy một khía cạnh chân thực khác của nữ diễn viên nổi tiếng mà cũng đầy tai tiếng Trương Bá Chi.

Lần này, Trương Bá Chi tham gia chương trình tạp kỹ với vai trò khách mời, nữ diễn viên khá cởi mởi khi chia sẻ về chuyện gia đình mình, đặc biệt là mối quan hệ giữa cô và ba con trai. Điều này trái ngược với trước đó, khi Bá Chi luôn cố gắng giấu kín mọi thông tin về các con và né tránh các câu hỏi của truyền thông về vấn đề này.

Trương Bá Chi được tán thưởng vì cách nuôi dạy con cực tốt  - 1

Trương Bá Chi mắc sai lầm trong hôn nhân nhưng cô chưa từng bỏ cuộc.

Theo nữ diễn viên, hiện tại ba cậu con trai của cô đã lớn, có thể nhận thức được đúng sai, cô không còn ngại cũng không còn sợ khi nói về chủ đề này nữa.

Trong chương trình lần này, Trương Bá Chi chủ động trò chuyện với mọi người về cách cô giáo dục con cái và chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái trong gia đình.

Trương Bá Chi cho biết, con trai cả Lucas của cô đã bước vào tuổi dậy thì, năm nay cậu bé 13 tuổi và hoàn toàn ra dáng một thanh niên độc lập.

Trương Bá Chi được tán thưởng vì cách nuôi dạy con cực tốt  - 2

Xuất hiện trong chương trình tạp kỹ mới nhất, Trương Bá Chi thoải mái khi chia sẻ về các con. 

Trương Bá Chi rất coi trọng việc giáo dục Lucas, đặc biệt khi nói về quan hệ giữa mẹ và con, cô khẳng định mình luôn thoải mái, khách quan khi chia sẻ các vấn đề với con, vì vậy hai mẹ con rất gần gũi thân thiết.

Bá Chi chia sẻ, cô biết tuổi dậy thì rất quan trọng vì vậy cô luôn chú ý và quan tâm đến con trai mình. Tất cả mọi người cũng cảm nhận được sự quan tâm của nữ diễn viên dành cho con trai của cô.

Sự thận trọng của Trương Bá Chi cho thấy EQ rất cao của Trương Bá Chi khi làm mẹ. Có thể thấy, nữ diễn viên vừa làm mẹ, vừa làm cha vô cùng khó khăn nhưng cô cho biết, cô rất tôn trọng các con, đó là điểm mấu chốt giúp tình cảm của bốn mẹ con rất gắn bó. Những chi tiết xử lý nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng làm nổi bật sự tận tâm và chăm chỉ của Trương Bá Chi trong vai trò một người mẹ.

Trương Bá Chi được tán thưởng vì cách nuôi dạy con cực tốt  - 3

Con trai cả của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong năm nay đã 13 tuổi, bước vào độ tuổi dậy thì rất quan trọng.

Trong chương trình tạp kỹ, Trương Bá Chi lấy điện thoại di động ra, khoe ảnh chụp của cô với con trai lớn Lucas, cho thấy tình cảm thân thiết của hai mẹ con.

Bá Chi cũng chia sẻ rằng, cô đặc biệt chú ý đến Lucas vì cậu cả đang ở giai đoạn vị thành niên rất nhạy cảm. Tuy nhiên, không vì thế mà cô lơ là hai cậu con trai Quintus và Marcus.

Nữ diễn viên lý giải, cô hiểu rất rõ con cái của những ngôi sao sẽ bị ảnh hưởng thế nào. Hơn nữa, chuyện cô và Tạ Đình Phong ly hôn chắc chắn con cái sẽ tổn thương rất nhiều. Cô cảm nhận được sự thay đổi của Lucas nên muốn dồn sức quan tâm nhiều nhất đến cậu cả, bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất, giúp cậu vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trương Bá Chi được tán thưởng vì cách nuôi dạy con cực tốt  - 4

Trương Bá Chi đặc biệt quan tâm đến cậu cả Lucas trong giai đoạn này nhưng cũng không hề lơ là hai con trai nhỏ Quintus và Marcus.

Theo các chuyên gia, dưới góc độ tâm lý chuyên nghiệp, Lucas bước vào tuổi mới lớn, Trương Bá Chi quan tâm đến cậu nhiều hơn sẽ phần nào đó giúp Lucas cân bằng lại cảm xúc. Dù Tạ Đình Phong không quan tâm gì đến con trai nhưng cách cư xử, hành động của Trương Bá Chi có thể bù đắp được điều đó.

Nhiều người sau khi xem xong chương trình đã không khỏi khâm phục và khen ngợi Trương Bá Chi, một người phụ nữ gần như đã lo toan đủ thứ, một tay nuôi nấng, chăm sóc cả ba con trai. Đây là điều thực sự không dễ dàng, vậy mà Trương Bá Chi đang làm rất tốt.

Hiện, Trương Bá Chi đang nhận được nhiều sự quan tâm và lời mời đóng quảng cáo sau khi tham gia chương trình Chị gái đạp gió rẽ sóng mùa 2 tại Đại lục.

Tùy Ý(Sohu)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp