Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong bí mật tái hợp?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 31/01/2013 07:09:00 +07:00

(VTC News) - Tuy không lên tiếng thừa nhận song nhiều khả năng, vì hai con, cặp vợ chồng này sẽ cùng nhau đón Tết.

(VTC News) -  Tuy không lên tiếng thừa nhận song có nhiều khả năng, vì hai con, cặp vợ chồng này sẽ cùng nhau đón Tết.

Trước đây, Tạ Đình Phong từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn tái hợp với vợ cũ Trương Bá Chi, tuy nhiên, nam diễn viên này bị phát hiện thường xuyên qua lại nhà của mẹ con Bá Chi những ngày gần đây.

Lúc 18h ngày 27/1, cánh paparazzi đã chộp được cảnh Tạ Đình Phong đi tới căn hộ của ba mẹ con Trương Bá Chi ở Minh Sơn Trang, Hong Kong. Nam diễn viên này ở đó hơn một tiếng rồi mới rời đi. Những ngày tiếp theo, Đình Phong đều có mặt tại nhà của Bá Chi.

Bá Chi và Đình Phong chính thức li hôn vào tháng 5/2012. 
Một nguồn tin cho biết, Bá Chi đã xin nghỉ phép hơn mười ngày nhân dịp Tết nguyên đán, rất có thể cô muốn dành thời gian để nghỉ Tết cùng hai con, và có thể là cùng chồng cũ Tạ Đình Phong. Trước đây, Đình Phong cũng lên tiếng cho biết anh sẽ sắp xếp thời gian để ăn Tết cùng với hai con trai Lucas và Quitus.
Rất có thể gia đình bốn người này sẽ ăn Tết cùng nhau. 
Cặp vợ chồng này tuyên bố li hôn vào tháng 8/2011, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm với lí do “vì những mâu thuẫn riêng tư”. Tuy nhiên, phải đến tháng 5/2012, cả hai mới nhận được quyết định li hôn của tòa án, Trương Bá Chi giành quyền nuôi hai con trai Lucas (5 tuổi) và Quintus (2 tuổi).
Hai cậu con trai Lucas (5 tuổi) và Quintus (2 tuổi) được hi vọng sẽ giúp hàn gắn cuộc hôn nhân của cặp đôi Phong - Chi. 
Sau li hôn, cả hai từng nhiều lần bị nghi ngờ tái hợp, song cả Bá Chi và Đình Phong đều lên tiếng khẳng định, họ chỉ duy trì mối quan hệ là vì muốn tốt cho hai con. Tuy nhiên, bà Địch Ba Lạp – mẹ của Tạ Đình Phong lại một mực cho rằng, chuyện con trai và con dâu cũ sẽ quay lại với nhau chắc chắn sẽ xảy ra, hai cậu con trai sẽ là nhân tố khiến cả hai hồi tâm chuyển ý.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !