Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trước trận Liverpool, Alex Ferguson lo nắn gân đối thủ

Thể thao Thứ Bảy, 22/09/2012 01:59:00 +07:00

(VTC News) - 1 ngày trước thềm đại chiến Liverpool, Alex Ferguson lại tiếp tục dùng lại bài cũ với các HLV trẻ - tâm lý chiến

(VTC News) - 1 ngày trước thềm đại chiến Liverpool, Alex Ferguson lại tiếp tục dùng lại bài cũ với các HLV trẻ - tâm lý chiến.

Từng nhớ ở giai đoạn đầu của mùa bóng trước, MU đã vượt qua Chelsea của Andre Villas-Boas một cách thuyết phục. Lý do thì có nhiều và một trong số đó là kinh nghiệm ít ỏi của HLV trẻ người Bồ tại môi trường thi đấu đỉnh cao như Premier League.

Brendan Rodgers cũng chẳng khác mấy so với vị đồng nghiệp tại Tottenham bây giờ. Vì thế mà Alex Ferguson tiếp tục sử dụng đòn cũ với vị thuyền trưởng của Liverpool.

Alex Ferguson lại nắn gân đồng nghiệp 

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Scotland cho biết: "Bóng đá hiện đại không cho con người ta có nhiều thời gian. Tấm gương của Villas-Boas tại Chelsea 1 năm về trước là minh chứng rõ ràng nhất. Andre chỉ tại vị được trong vòng 7 tháng trước khi bị sa thải.

Rodgers cũng là một HLV trẻ và bất cứ người trẻ tuổi nào cũng cần thời gian để khẳng định bản thân. Tiếc là khi dẫn dắt một đội bóng lớn như Liverpool thì bạn cần phải chiến thắng và giành được những danh hiệu. Và nếu không làm được điều đó thì việc bị sa thải hoàn toàn là điều có thể xảy ra".

Sir Alex cũng cho rằng bóng đá ngày nay đã khác rất nhiều so với thời ông mới khởi nghiệp. Khi đó dẫn dắt MU, Liverpool hay Port Vale cũng chẳng khác nhau nhiều về áp lực.

Tuy nhiên những ông chủ của The Kop sẽ không chịu hiểu điều ấy. Họ cần chiến thắng và 3 điểm. Nếu Brendan Rodgers không làm được, nhà cầm quân trẻ tuổi này sẽ lại tiếp bước Kenny Dalglish như năm ngoái, ra đi không kèn không trống.

Giang Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin