Trước Thư Dung, đây là những người đẹp Việt từng bị tước vương miện, thu hồi danh hiệu vì ồn ào

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 08/09/2018 20:57:00 +07:00

Không chỉ Thư Dung bị tước vương miện vì scandal, nhiều người đẹp khác cũng "đánh rơi" vương miện.

Giữa ồn ào bị nghi là chân dài đi khách với giá nghìn USD trong đường dây mại dâm cao cấp, Thư Dung đã bị tước sạch 3 danh hiệu từng đăng quang, gồm Á quân Người mẫu Thời trang 2018 - Á hậu củaHoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017.

Tuy nhiên, trước Thư Dung, còn 3 người đẹp khác cũng từng "đánh rơi" vương miện vì những ồn ào.

Nguyễn Thị Bảo Ngọc

Tháng 11/2017, showbiz Việt xôn xao trước thông tin Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2017 Bảo Ngọc bị ban tổ chức tước vương miện với lý do đưa ra là không tôn trọng ban tổ chức, thiếu đạo đức, không thực hiện đúng sứ mệnh của một Hoa hậu.

Bản thân Bảo Ngọc khi đó rất bức xúc và không hiểu tại sao mình lại bị tước vương miện một cách vô lý. Người đẹp cho rằng, cô không làm điều gì sai phạm nhưng ban tổ chức Hoa hậu Quý bà Việt Nam đưa ra rất nhiều khó khăn và ép buộc cô vào những điều vô lý.

Vì liên tục liên lạc với ban tổ chức không được, Bảo Ngọc mới gửi email bày tỏ suy nghĩ của mình, đồng thời nói rằng nếu ban tổ chức vẫn giữ im lặng trước những khó khăn, cô sẽ không tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới. Theo lời Bảo Ngọc, email của cô sau đó bị cắt ghép, gán cho cô việc không làm tròn bổn phận Hoa hậu.

0843_DSJ_7112

 Bảo Ngọc.

Trước những ồn ào này, Bảo Ngọc không ngồi yên mà tổng hợp toàn bộ hồ sơ, giấy tờ gửi sang Mỹ để khởi kiện. Bên cạnh đó, người đẹp cũng làm việc với luật sư và những người này khẳng định rằng, Bảo Ngọc không vi phạm quy định nào nên được quyền khởi kiện ban tổ chức Hoa hậu Quý bà Việt Nam.

Nguyễn Thị Thành

Tối 10/3/2017, Nguyễn Thị Thành đăng quang ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Tuy nhiên, sau đêm chung kết, dư luận xôn xao với thông tin Nguyễn Thị Thành từng bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vì phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng.

1046_hoa_khoi7

 Nguyễn Thị Thành tại thời điểm đăng quang Á khôi.

Với ồn ào này, Nguyễn Thị Thành bị thu hồi danh hiệu Á khôi 1. Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết ban tổ chức cuộc thi thừa nhận có sai phạm trong quá trình tuyển sinh, cho phép những thí sinh không đáp ứng quy định pháp luật, thể lệ vẫn được tham gia cuộc thi.

Vì vậy, ban tổ chức quyết định thu hồi danh hiệu của Nguyễn Thị Thành nhưng vẫn để vương miện cho người đẹp giữ làm kỷ niệm. Bên cạnh đó, cô cũng không được đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế theo kế hoạch trước đó.

Phạm Thị Thùy Linh

Tháng 8/2010, Phạm Thị Thùy Linh bị ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 thu hồi danh hiệu Người đẹp áo dài, đồng thời tước quyền tham dự đêm chung kết cuộc thi vì phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi. Sau đó, vòng thi này được tổ chức lần thứ 2 để tìm ra người xuất sắc nhất, trao lại danh hiệu Người đẹp áo dài.

Sau này, Thùy Linh thừa nhận việc sửa mũi đồng thời cho biết, cô vẫn đăng ký tham gia cuộc thi vì không đọc quy chế của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Rời khỏi cuộc thi, cô tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2010 và đạt giải Á quân. Đến năm 2016, Thùy Linh góp mặt tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế và trở thành chủ nhân của giải thưởng Trang phục truyền thống đẹp nhất.

chu0308-0031-1481823634878 3

 

Video: Á hậu bán dâm 25.000 USD khai báo tại trụ sở Công an

Lạc Phong
Bình luận