Trước thềm chung kết 'Miss World 2019', người đẹp nào chắc suất nằm trong top 40?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 14/12/2019 06:51:00 +07:00

Thông qua kết quả những phần thi phụ, khán giả biết được những gương mặt lọt thẳng vào top 40 chung cuộc.

Tối 14/12 (theo giờ Việt Nam), chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019 sẽ diễn ra tại London, Anh. Trước thềm đêm thi quan trọng, những người đẹp nắm chắc suất nằm trong top 40 chung cuộc lộ diện sau khi kết quả nhiều phần thi phụ được ban tổ chức công bố.

nepal 6

Giành chiến thắng ở Giải thưởng truyền thông được công bố vào ngày 13/12, Anushka Shrestha - đại diện Nepal góp mặt trong top 40 chung cuộc của "Hoa hậu Thế giới 2019". Cô là một trong những ứng cử viên sáng giá của vương miện năm nay, nhất là khi người đẹp này còn có tên trong top 10 phần thi Head to head.

nigeria 5

Nyekachi Douglas - người đẹp Nigeria với lợi thế là xuất thân người mẫu cùng chiều cao ấn tượng vượt qua nhiều đối thủ mạnh để giành chiến thắng trong phần thi Top Model. Do đó, cô là cái tên tiếp theo lọt thẳng vào top 40. Nyekachi Douglas cũng có mặt trong top 10 Dự án nhân ái xuất sắc nhất cùng Lương Thùy Linh - đại diện Việt Nam.

jamaica 4

Hoa hậu Thế giới Jamaica 2019 giành được quyền lọt thẳng vào top 40 "Hoa hậu Thế giới" nhờ chiến thắng ở phần thi Tài năng. Trong đêm chung kết diễn ra tối 14/12, cô sẽ hát lại một bản hit của Whitney Houston.

hoahauthegioi (3) 3

Head to head là một trong 2 phần thi phụ quan trọng nhất của "Hoa hậu Thế giới", bên cạnh Dự án nhân ái. Vì vậy, 10 quốc gia chiến thắng ở thử thách này cũng góp mặt trong top 40, bao gồm Moldova, Nepal, Venezuela, Nigeria, Mexico, Philippines, Guyana, Ấn Độ, Trinidad & Tobagovà Paraguay.

hoahauthegioi (2)

 

hoahauthegioi (4) 3

Các người đẹp trong phần thi Head to head.

hoahauthegioi (1)

Về phần đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh, dù có sự thể hiện rất tốt - đặc biệt là ở phần thi Head to head nhưng có lẽ cô còn thiếu một chút may mắn. Tuy nhiên, cô vẫn được đánh giá cao, đặc biệt là chuyên trang sắc đẹp Missosology còn cho rằng người đẹp Việt Nam sẽ có mặt trong top 4. Cơ hội của Lương Thùy Linh vẫn còn vì phần thi Dự án nhân ái chưa công bố kết quả. Trong trường hợp nàng Hậu 10X không giành được giải thưởng này, cô sẽ phải cạnh tranh khá gắt gao với các người đẹp khác để có mặt trong top 40. Năm ngoái, Tiểu Vy ghi điểm nhờ dự án nhân ái nên lọt thẳng vào top 30.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn