Trước sóng gió dư luận, Hoà Minzy nhắn nhủ sẽ 'bảo vệ' người yêu

(VTC News) - Dù đang lưu diễn ở Úc nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian để nhắn nhủ và hứa hẹn sẽ bảo vệ người yêu trên trang cá nhân.

Sau khi kết thúc mối tình không trọn vẹn với Công Phượng, Hoà Minzy dần kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên mới đây, Nguyễn Minh Hải - người được cho là bạn trai mới của Hòa Minzy bất ngờ công khai chia sẻ quà tặng và gọi Hòa Minzy là “vợ”, điều này nhận phải khá nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Bên cạnh những lời chúc phúc thì vẫn có không ít khán giả cho rằng Hòa Minzy và người yêu công khai tình cảm quá vội vàng. Đáp trả lại những bình luận không hay, Hòa Minzy hài hước đáp trả trên trang cá nhân: "Anh à! Đừng lo, cũng đừng sợ. Có em ở đây bảo vệ anh mà" kèm theo đó là icon hình trái tim để biểu lộ tình cảm.

Tuy không nhắc rõ tên nhưng hầu hết người hâm mộ đều ngầm hiểu, người mà nữ ca sĩ muốn bảo vệ chính là chàng người yêu điển trai của cô.

Truoc song gio du luan, Hoa Minzy nhan nhu se 'bao ve' nguoi yeu hinh anh 1

 Anh chàng được cho là người yêu mới của Hoà Minzy.

Trước đó, Hòa Minzy vô tình để lộ hình ảnh của bạn trai mới khi đang giao lưu trực tuyến cùng khán giả. Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng "truy tìm" tung tích của người yêu mới Hòa Minzy, được cho là Minh Hải hiện đang đảm nhận chức vụ tổng giám đốc một công ty phân bón.

Theo những chia sẻ của Minh Hải, anh cũng khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi tiết lộ chuyện sẽ “rước nàng về dinh” trong năm nay.

Sau một thời gian úp mở, Hòa Minzy không còn giấu giếm nữa mà công khai với khán giả như một cách khẳng định tình cảm của mình. Trải qua chuyện tình cảm nhiều sóng gió trong quá khứ, fan hâm mộ đang rất mừng cho Hòa Minzy vì cô tìm được hạnh phúc thật sự.

Video: Cười ngất khi Hòa Minzy thể hiện độ "cuồng" với tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang

>>> Đọc thêm: Bạn trai mới khoe quà Hòa Minzy tặng, công khai gọi vợ đầy ngọt ngào

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU