• Zalo

Trước nhận xét hát nhạt nhẽo trong MV gây sốt vừa ra mắt, Hòa Minzy nói gì?

Sao Việt Thứ Tư, 20/05/2020 08:39:32 +07:00

(VTC News) - Hòa Minzy vừa chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ trước việc một số người nhận xét cô hát ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp" nhạt nhẽo và không có điểm nhấn.

Hòa Minzy vừa tung ra MV Không thể cùng nhau suốt kiếp. Ngay lập tức, MV vươn lên vị trí top 1 trending trên YouTube Việt Nam. Hiện tại, MV thu hút gần 16 triệu lượt xem.

Trước nhận xét hát nhạt nhẽo trong MV gây sốt vừa ra mắt, Hòa Minzy nói gì? - 1

MV vừa gây sốt của Hòa Minzy.

Sau thành công của MV, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh mới chia sẻ với công chúng phần audio và gửi lời cảm ơn tác giá ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp - nhạc sĩ Mr.Siro. Đây là ca khúc mà Hòa Minzy đánh giá là "hay đến nao lòng". Cô tiết lộ, dù đã nghe bài hát này tới hàng nghìn lần nhưng trong cô vẫn luôn đong đầy cảm xúc.

Chia sẻ lý do cho ra mắt phần MV trước bản audio, Hòa Minzy viết: "Hòa muốn quý vị khán giả có đủ thời gian để nghe, để hiểu lời bài hát và thấu được cảm xúc mà Hoà đặt vào nó".

Trước nhận xét hát nhạt nhẽo trong MV gây sốt vừa ra mắt, Hòa Minzy nói gì? - 2

Hòa Minzy gặt hái được nhiều thành công với MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Sau hôm đầu ra MV, phải tới vài ngày sau Hoà mới dám đọc lại những bình luận liên quan đến bài hát và rất vui khi thấy nhiều quý vị thực sự thấm được nó sau vài lần đầu tiên nghe thấy nhạt nhẽo và không có điểm nhấn.

Tất nhiên còn nhiều quý anh chị vẫn không thích và thấy không ngấm được với cách thể hiện của Hoà. Hoà đọc hết rồi và chắc chắn sẽ rút ra được bài học cho lần sau nếu được Siro trao cho cơ hội tiếp theo".

Hòa Minzy khẳng định, cô thực sự yêu ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp và coi nó là kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm nghề.

Video: MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy

 
Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều