Trước nguy cơ bị tước vương miện, Ngân Anh vẫn vui vẻ đón tuổi mới bên gia đình

(VTC News) - Lê Âu Ngân Anh vẫn chọn cách vui vẻ và lạc quan đón tuổi mới bên gia đình trước nguy cơ bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương.

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, lạc quan bên gia đình trong tiệc sinh nhật. Kèm theo đó, cô tâm sự: Dù ngoài kia giông tố thế nào thì con vẫn luôn tự hào, hạnh phúc vì có ba mẹ luôn ở bên và là chỗ dựa vững chắc cho con.

Dù ngoài kia con có là ai, hay mang trọng trách lớn lao thế nào thì khi về nhà, con vẫn là "Heo con" của ba mẹ. Sinh nhật năm nay chỉ giản đơn bằng một bữa ăn tối ấm áp bên gia đình là cũng cảm thấy quá đủ đầy yêu thương".

Trước đó, tưởng rằng những lùm xùm xung quanh vương miện Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh đang lắng xuống dần thì Cục NTBD bất ngờ gửi văn bản yêu cầu ban tổ chức cuộc thi thu hồi danh hiệu của cô vì vi phạm quy chế của các cuộc thi sắc đẹp. Về phía Ngân Anh, cô rơi vào tình trạng suy sụp, ngất xỉu và phải nhập viện.

Truoc nguy co bi tuoc vuong mien, Ngan Anh van vui ve don tuoi moi ben gia dinh hinh anh 1

Mặc lùm xùm dư luận về vương miện Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh vẫn có một buổi sinh nhật đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

Truoc nguy co bi tuoc vuong mien, Ngan Anh van vui ve don tuoi moi ben gia dinh hinh anh 2

Bố mẹ Ngân Anh.

Truoc nguy co bi tuoc vuong mien, Ngan Anh van vui ve don tuoi moi ben gia dinh hinh anh 3

Đây cũng là lần hiếm hoi cô lộ diện giữa tâm bão. 

Video: BTC vi phạm, Lê Âu Ngân Anh có bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương

>>> Đọc thêm: Lê Âu Ngân Anh nói bình thản trước đề nghị tước vương miện Hoa hậu

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU