• Zalo

Trước lễ cưới đẹp như mơ tại Đà Lạt, Tóc Tiên - Hoàng Touliver nói gì về nhau?

Sao Việt Chủ Nhật, 23/02/2020 11:02:19 +07:00
(VTC News) -

"Anh thích tôi vì tôi là chính tôi, không bắt chước hay phải làm điều gì đó không thuộc về mình" - Tóc Tiên từng chia sẻ lý do khiến Hoàng Touliver yêu cô.

Hoàng Touliver và Tóc Tiên quen nhau khi tham gia The Remix 2015. Trong chương trình này, họ cùng với Long Halo tạo thành một đội.

Khi mới gặp nhau, Tóc Tiên cho biết, Hoàng Touliver rất lạnh lùng và ít nói. Cô còn có cảm giác Hoàng Touliver rất "dị". Còn ấn tượng đầu tiên của nhà sản xuất âm nhạc gốc Hà Nội là Tóc Tiên quá "hải ngoại", trong khi anh chỉ quen làm việc với những ca sĩ thuộc giới underground.

Trước lễ cưới đẹp như mơ tại Đà Lạt, Tóc Tiên - Hoàng Touliver nói gì về nhau? - 1

Long Halo, Tóc Tiên và Hoàng Touliver khi tham gia chương trình "The Remix".

Tuy nhiên, cặp đôi nhanh chóng trở nên thân thiết. Trong suốt quá trình thi đấu tại The Remix, đội của Tóc Tiên - Hoàng Touliver thường tổ chức những chuyến đi chơi cùng nhau. 

Tóc Tiên từng chia sẻ về Hoàng Touliver: "Anh Hoàng Touliver trên sân khấu rất ngầu nhưng ở ngoài suốt ngày 'chặt chém' tôi. Còn anh Long thì rất hiền, nhưng thỉnh thoảng cũng hay hùa theo anh Hoàng để trêu tôi".

Trong khi The Remix diễn ra, Hoàng Touliver từng đăng tải tấm ảnh Tóc Tiên vui vẻ tập luyện khi một bên chân bị đau. Kèm theo đó, nhà sản xuất âm nhạc gốc Hà Nội viết: "Đây là một cô gái nghị lực, có niềm đam mê rất lớn và cũng là niềm cảm hứng mới của tôi trong âm nhạc. Đừng đánh giá người khác khi chưa tiếp xúc".

Hoàng Touliver còn dí dỏm động viên Tóc Tiên: "Chúc cô đẹp trai chóng lành để anh em còn quẩy tiếp".

Trước lễ cưới đẹp như mơ tại Đà Lạt, Tóc Tiên - Hoàng Touliver nói gì về nhau? - 2

Hoàng Touliver rất tự hào về Tóc Tiên.

Thông tin Hoàng Touliver và Tóc Tiên yêu nhau có ngay sau chương trình The Remix 2015. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau với những cử chỉ thân mật. Tuy nhiên, họ hoàn toàn giữ im lặng về chuyện tình cảm.

Chỉ tới cuối năm 2019, khi đã xác định chuyện tương lai, Tóc Tiên lần đầu tiên lên tiếng, công khai chuyện tình cảm của cô với nhà sản xuất âm nhạc gốc Hà Nội.

Giọng ca Ngày mai cho biết: "Có nhiều người hỏi tôi tại sao không yêu doanh nhân thành đạt, đại gia mà lại yêu anh Hoàng. Anh cũng có tiền, có địa vị mà".

Tóc Tiên cho biết, lý do khiến Hoàng Touliver yêu cô là vì: "Anh thích tôi vì tôi là chính tôi, không bắt chước hay phải làm điều gì đó không thuộc về mình".

Trước lễ cưới đẹp như mơ tại Đà Lạt, Tóc Tiên - Hoàng Touliver nói gì về nhau? - 3

Tóc Tiên và Hoàng Touliver có 4 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà.

Tóc Tiên thừa nhận, chuyện tình của cô và Hoàng Touliver gặp rất nhiều sóng gió: "Tình yêu chỉ bằng phẳng khi cả hai trải qua rất nhiều tranh cãi. Cặp đôi bình thường còn thế huống chi là cặp đôi nghệ sĩ. Với bản tính của mình, tôi không phải là người nhường nhịn. Mình là phụ nữ, có đặc quyền được anh nhường nhịn, chiều chuộng và yêu thương".

Tóc Tiên thừa nhận, Hoàng Touliver là người lạnh lùng, ít thể hiện tình cảm. Vì thế, bí quyết giữ gìn mối quan hệ của cô là: "Anh cứ làm việc của anh, tôi làm việc của tôi. Ban ngày cả hai đi đâu cũng được nhưng chiều tối có thể ngồi ăn cơm cùng nhau".

Trước lễ cưới đẹp như mơ tại Đà Lạt, Tóc Tiên - Hoàng Touliver nói gì về nhau? - 4

Tóc Tiên và Hoàng Touliver vừa tổ chức đám cưới đẹp như mơ tại Đà Lạt.

Sau 4 năm yêu, Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ kín đáo vào ngày 20/2 tại Đà Lạt. Chỉ có 50 khách mời tới tham dự và truyền thông bị hạn chế một cách tối đa.

Sau lễ cưới, Tóc Tiên cảm ơn bạn bè, người hâm mộ, đồng thời tiết lộ lý do muốn lễ cưới được diễn ra trong không khí riêng tư.

Nữ ca sĩ viết: "Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: Phần vì bản tính cố hữu của Tiên và 'đối tác' đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc".

Video: Lễ cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver (Nguồn: Zing)

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trước lễ cưới đẹp như mơ tại Đà Lạt, Tóc Tiên - Hoàng Touliver nói gì về nhau?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin