Trước khi vướng tin đồn chia tay, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý yêu say đắm thế nào?

(VTC News) - Hồ Ngọc Hà từng hạnh phúc chia sẻ tin nhắn của Kim Lý, trong đó nam diễn viên khẳng định trong từng ngày, từng giờ, từng giây, từng phút, anh luôn yêu cô hơn tất cả mọi thứ trên đời.

Truoc khi vuong tin don chia tay, Ho Ngoc Ha va Kim Ly yeu say dam the nao? hinh anh 1

Tháng 6/2017, Kim Lý xuất hiện trong MV "Cả một trời thương nhớ" của Hồ Ngọc Hà. Lúc này, trong showbiz Việt râm ran tin đồn cả hai đang có mối quan hệ tình cảm. "Nữ hoàng giải trí" không từ chối hay xác nhận thông tin trên. Trên truyền thông, Hồ Ngọc Hà chỉ chia sẻ, cô và Kim Lý có sự đồng cảm lớn. 

Truoc khi vuong tin don chia tay, Ho Ngoc Ha va Kim Ly yeu say dam the nao? hinh anh 2

 Một tháng sau đó, người hâm mộ thường xuyên thấy Hồ Ngọc Hà và Kim Lý check-in tại một địa điểm ở Mỹ. Nữ ca sĩ úp mở khoe ảnh cùng một người đàn ông đón bình minh trên kinh khí cầu. Dù vậy, người hâm mộ vẫn tìm ra đó là Kim Lý. Fan vào trang cá nhân của nam diễn viên dặn dò anh hãy mang lại hạnh phúc cho Hồ Ngọc Hà. Không ngần ngại, Kim Lý khẳng định sẽ làm hết sức. Anh còn cho biết thêm, trong chuyện tình cảm, anh không nghe theo những tin đồn mà sẽ chỉ đi theo trái tim mình.

Truoc khi vuong tin don chia tay, Ho Ngoc Ha va Kim Ly yeu say dam the nao? hinh anh 3

Tháng 8/2017, dù đang về Thụy Điểm thăm gia đình nhưng Kim Lý vẫn bay tới Thái Lan chỉ để tháp tùng Hồ Ngọc Hà trong một sự kiện được tổ chức tại đây. Sau đó, nữ ca sĩ cũng tới thăm gia đình Kim Lý. Nam diễn viên còn hạnh phúc chia sẻ tấm ảnh người yêu chụp ảnh thân thiết bên mẹ anh.

Truoc khi vuong tin don chia tay, Ho Ngoc Ha va Kim Ly yeu say dam the nao? hinh anh 4

 Tháng 11/2017, Hồ Ngọc Hà công khai chia sẻ với người hâm mộ tấm ảnh cô tình cảm đặt nụ hôn lên má Kim Lý trong một quán bar tại TP.HCM. Đây có thể coi là lời xác nhận của nữ ca sĩ về mối quan hệ tình cảm của cô và nam diễn viên Việt kiều.

Truoc khi vuong tin don chia tay, Ho Ngoc Ha va Kim Ly yeu say dam the nao? hinh anh 5

Vào dịp Tết năm 2018, Kim Lý ở cùng gia đình Hồ Ngọc Hà. Kể từ đó, cặp đôi thoải mái hơn trong việc chia sẻ tình cảm. Dường như trong tất cả những lần nữ ca sĩ đi lưu diễn, Kim Lý đều đi cùng. Nam diễn viên cũng khẳng định, anh muốn kết hôn và có con với Hồ Ngọc Hà. 

Truoc khi vuong tin don chia tay, Ho Ngoc Ha va Kim Ly yeu say dam the nao? hinh anh 6

 Hồ Ngọc Hà từng hạnh phúc chia sẻ tin nhắn của Kim Lý. Trong đó, nam diễn viên khẳng định trong từng ngày, từng giờ, từng giây và từng phút, anh luôn yêu cô hơn mọi thứ trên đời.

Truoc khi vuong tin don chia tay, Ho Ngoc Ha va Kim Ly yeu say dam the nao? hinh anh 7

 Tuy vậy, tới tháng 7/2018, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vướng tin đồn chia tay. Sự việc bắt nguồn khi nữ ca sĩ đi lưu diễn tại Mỹ nhưng không có bạn trai đi cùng. Cô đưa con trai - Subeo đi theo. Ngoài việc chia sẻ những khoảnh khắc bên con, Hồ Ngọc Hà thường xuyên ám chỉ việc cô thích tự do, không thích ràng buộc, và chỉ cần có Subeo ở bên là đủ.

Video: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình cảm trong MV "Cả một trời thương nhớ"

>>> Đọc thêm: Học trò của Hồ Ngọc Hà sắp lên xe hoa với bạn trai giàu có

Trà My
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU