Trước khi vướng ồn ào gạ tình, Tăng Nhật Tuệ tài năng thế nào?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 18/02/2019 13:10:00 +07:00

Tăng Nhật Tuệ không chỉ nổi tiếng với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, ông bầu mà còn từng đóng 50 phim, trong đó có 17 lần anh đóng vai chính.

ca-si-bi-ga-tinh-0244366

Tối 15/2,  cựu thành viên của nhóm nhạc tiết lộ trong chương trình truyền hình mang tên "Người giấu mặt" chuyện anh từng bị ông bầu gạ tình. Vì từ chối nên anh bị đánh đập và bị ép rời nhóm ngay sau đó. 

tang-nhat-tue-len-tieng-ve-tin-don-ga-tinh-nam-ca-si-tre-bb-baaad07yQk

Dù chương trình không tiết lộ tên của cựu thành viên nhóm nhạc cũng như ông bầu bị tố gạ tình nhưng rất nhanh chóng ngay sau đó, Tăng Nhật Tuệ có phản hồi về sự việc. Anh khẳng định, những việc làm này của học trò là đang tạo chiêu trò gây chú ý. "Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé!" - Tăng Nhật Tuệ viết. Tuy nhiên, khi sự việc chưa được lắng xuống, một người mẫu tự do bất ngờ chia sẻ trên truyền thông việc anh từng bị ông bầu này gạ tình.

tang-nhat-tue-zero9 3

 Trước khi gây ồn ào với scandal gạ tình, Tăng Nhật Tuệ được biết tới với vai trò diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và là ông bầu của các nhóm nhạc như: Biến tấu, X3.14, Born to rap, Horoscrope, Zero 9. Tăng Nhật Tuệ không học sáng tác hay nhạc cụ, mà chỉ hoàn toàn tự mày mò. Anh bắt đầu sáng tác từ năm học lớp 8 với một bản phác thảo âm nhạc mang tên "Ban mai". Tính tới thời điểm hiện tại, Tăng Nhật Tuệ đã sáng tác hơn 150 ca khúc gồm nhiều thể loại khác nhau như rock, hip hop, rhythm and blues, jazz.

ban-gai-cua-tang-nhat-tue-la-ai 4

 Không chỉ sáng tác, Tăng Nhật Tuệ còn tự thể hiện nhiều ca khúc của mình. Theo anh: "Không tác giả nào hiểu chất giọng ca sĩ bằng mình, cũng không ai hát lên được tình cảm của ca khúc bằng cha đẻ của nó". Tăng Nhật Tuệ từng 3 lần giành giải bình chọn từ khán giả và hội đồng nghệ thuật của chương trình "Bài hát Việt".

img94141348810653_480x0 5

 Trước khi được biết đến với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, ông bầu, Tăng Nhật Tuệ là diễn viên tuổi teen được rất nhiều khán giả truyền hình yêu mến. Anh từng đóng các phim như: "Bộ tứ 12A8", "Chít và Pi", "Vũ điệu xì-tin"....Đặc biệt, bộ phim "Ranh giới" mà Tăng Nhật Tuệ đóng vai chính từng giành được giải "Cánh diều bạc 2002".

dienvienthamlamketxinhatbotu10a8giorasao 7

 Những vai diễn của Tăng Nhật Tuệ cũng rất đa dạng như điên rồ (vai Nam trong "Ranh giới"), khác người hay thậm chí là hơi nữ tính (vai Hùng trong "Chít & Pi"). Tăng Nhật Tuệ đã tham gia hơn 50 bộ phim khác nhau, trong đó có 17 phim đóng vai chính.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn