Trước khi lao đao vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng phát ngôn kiêu hãnh thế nào?

"Đừng cúi đầu! Vương miện sẽ rơi xuống. Đừng khóc! Những kẻ xấu sẽ cười!", "Chỉ những ai teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường".... Đó là hai trong số những phát ngôn đầy kiêu hãnh của Phạm Băng Băng trước khi lao đao vì scandal trốn thuế.

Truoc khi lao dao vi scandal tron thue, Pham Bang Bang phat ngon kieu hanh the nao? hinh anh 1

 Phạm Băng Băng có thể coi là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, vì vướng phải scandal trốn thuế, nữ diễn viên không còn xuất hiện trên truyền thông trong suốt 2 tháng qua. Có rất nhiều thông tin cho rằng, nữ diễn viên đang bị bắt để cơ quan quản lý điều tra. "Đám cưới thế kỷ" giữa cô và Lý Thần cũng bị hoãn lại. Trước khi scandal này nổ ra, Phạm Băng Băng có rất nhiều những phát ngôn mạnh miệng.

Truoc khi lao dao vi scandal tron thue, Pham Bang Bang phat ngon kieu hanh the nao? hinh anh 2

 Phạm Băng Băng từng bị đồn có quan hệ với rất nhiều đại gia. Tuy nhiên, nữ diễn viên thường xuyên lên tiếng phủ nhận. Cô nổi tiếng với tuyên bố: "Tôi không cần lấy đại gia, vì tôi là đại gia của chính mình". Thái độ tự tin của ngôi sao phim "Võ Mị Nương" không phải là thiếu cơ sở. Tạp chí Forbes đưa Phạm Băng Băng vào danh sách những nghệ sĩ có thù lao cao nhất Trung Quốc từ năm 2013 đến nay. Cô cũng đứng thứ năm trong số các sao nữ có thu nhập cao nhất toàn cầu từ tháng 1/2015 đến tháng 1/2016. Phạm Băng Băng hiện sở hữu khối tài sản gồm bất động sản lên tới hơn một tỷ nhân dân tệ (khoảng gần 149 triệu USD).

Truoc khi lao dao vi scandal tron thue, Pham Bang Bang phat ngon kieu hanh the nao? hinh anh 3

Phạm Băng Băng từng kiêu hãnh tuyên bố: "Người ta nói đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh, nhưng tôi cho rằng đó chỉ là lời nhận xét chủ quan. Tôi tự thấy mình bản lĩnh hơn đàn ông rất nhiều. Tôi thông minh, có thể tự lo cho bản thân, biết cách sống tự lập và biết cách để người khác phải tôn trọng. Không phải người đàn ông nào cũng làm được như thế".  Ngoài việc làm diễn viên, Phạm Băng Băng còn thành lập công ty giải trí, sản xuất phim và là biểu tượng thời trang được nhiều nhãn hàng cao cấp yêu thích.

Truoc khi lao dao vi scandal tron thue, Pham Bang Bang phat ngon kieu hanh the nao? hinh anh 4

Phạm Băng Băng từng nói": "Tôi không bao giờ tùy tiện rơi nước mắt. Đối với tôi nước mắt cũng là thứ có thể kiếm ra tiền. Vì vậy không thể lãng phí". 

Truoc khi lao dao vi scandal tron thue, Pham Bang Bang phat ngon kieu hanh the nao? hinh anh 5

 Luôn diện những bộ trang phục đắt tiền, đặc biệt là khi xuất hiện trên những sự kiện thảm đỏ, Phạm Băng Băng đưa ra lời nhận xét khiến nhiều phụ nữ tự ái: “Tôi hy vọng phụ nữ khắp thiên hạ sẽ ngừng hỏi tại sao quần áo đắt thế, phải hỏi bản thân tại sao không mua được. Giá cả do thị trường quyết định, không mua được là vấn đề của bản thân bạn".

Truoc khi lao dao vi scandal tron thue, Pham Bang Bang phat ngon kieu hanh the nao? hinh anh 6

Phạm Băng Băng từng khuyên người hâm mộ rằng: "Đừng cúi đầu! Vương miện sẽ rơi xuống. Đừng khóc! Những kẻ xấu sẽ cười!". 

Truoc khi lao dao vi scandal tron thue, Pham Bang Bang phat ngon kieu hanh the nao? hinh anh 7

Trước những tin đồn tình ái liên miên, Phạm Băng Băng mạnh miệng nói: "Chỉ những ai teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường". Và quả thực, nữ diễn viên cũng đã tìm được người bạn trai hoàn hảo - Lý Thần. Anh không chỉ là diễn viên có tiếng, giàu có, gia đình danh giá mà còn rất mực cưng chiều Phạm Băng Băng. Đám cưới của cả hai được dự tính tổ chức vào 8/8/2018. Tuy nhiên, vì nữ diễn viên vướng phải scandal trốn thuế nên chưa biết khi nào họ mới chính thức về chung một nhà. 

Truoc khi lao dao vi scandal tron thue, Pham Bang Bang phat ngon kieu hanh the nao? hinh anh 8

Xinh đẹp, già có, nổi tiếng nhưng Phạm Băng Băng cũng được xếp vào dạng nhiều thị phi nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cô vướng phải rất nhiều scandal như có con rơi, chơi xấu đồng nghiệp, cặp đại gia, hầu rượu tiến thân. Trước những thông tin tiêu cực này, Phạm Băng Băng nói: "Nếu bạn không mù thì đừng quen tôi qua miệng của người khác". 

Video: Phạm Băng Băng tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Cannes

>>> Đọc thêm: Phạm Băng Băng khiến cả showbiz Hoa ngữ lao đao, hàng loạt tên tuổi liên luỵ sự nghiệp?

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU