Trước khi làm 'chuyện ấy' nên tránh những điều này

Ăn thực phẩm có đường, uống quá nhiều, sử dụng thuốc kháng histamin trước khi làm chuyện ấy đều gây ra những tác hại tới sức khỏe mà bạn không lường trước được.

Sử dụng thuốc kháng histamin
Theo Prevention, thuốc kháng histamine làm khô màng nhầy để giảm nghẹt mũi. Thuốc cũng có thể làm khô các bộ phận khác của cơ thể, đặc biệt là âm đạo.
Ăn thực phẩm cay
Thực phẩm có thể làm ảnh hưởng đến mùi âm đạo. Các siêu thực phẩm cay có thể gây đầy bụng, xì hơi... Bên cạnh đó, nếu thực phẩm cay còn sót lại ở bàn tay, ở miệng có thể gây nóng rát bộ phận sinh dục.
Ăn thực phẩm cay hay uống quá nhiều trước khi xung trận sẽ gây ra một số tác hại cho sức khỏe. Ảnh minh họa 

Ăn thực phẩm cay hay uống quá nhiều trước khi xung trận sẽ gây ra một số tác hại cho sức khỏe. Ảnh minh họa 


Uống quá nhiều
Uống rượu có thể làm gia tăng hưng phấn nhưng nếu dùng quá nhiều ảnh hưởng đến các giác quan. Các nghiên cứu cho thấy nhiều người uống rượu gặp vấn đề trong việc đạt được cực khoái. Đàn ông uống rượu trong thời gian dài thường gặp khó khăn khi xuất tinh. 
Sử dụng bàn chải đánh răng điện
Dùng bàn chải đánh răng điện và nước súc miệng chứa cồn có thể gây kích ứng niêm mạc miệng, khiến bạn dễ bị các bệnh đường tình dục.

Cạo lông vùng kín
Cạo lông vùng kín có thể làm tróc lớp trên cùng của da, khiến khu vực này trở nên nhạy cảm, dễ viêm nhiễm hơn.
Cạo lông vùng kín trước khi

Cạo lông vùng kín trước khi "yêu" có thể làm trầy xước da gây ra viêm nhiễm. Ảnh minh họa 


Ăn thực phẩm có đường
Các thực phẩm như nước sốt chocolate có thể tăng thêm hưng phấn khi bước vào quan hệ nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro cho sức khỏe. Theo các chuyên gia, sử dụng thực phẩm chứa đường trước khi làm chuyện ấy có thể gây nhiễm trùng nấm men. 

Theo Vnexpress
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN