Trước khi cưới Nhã Phương, Trường Giang giàu cỡ nào?

(VTC News) - Trước khi tổ chức hôn lễ với Nhã Phương, Trường Giang sở hữu biệt thự 15 tỷ đồng, xe hơi gần 2 tỷ, một nhà hàng tại TP.HCM và thu nhập từ các gameshow lên tới gần nửa tỷ mỗi tuần.

Truoc khi cuoi Nha Phuong, Truong Giang giau co nao? hinh anh 1

Trường Giang là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất hiện nay. Anh liên tục xuất hiện trong các gameshow ăn khách như: "Ơn giời, cậu đây rồi", "Đấu trường tiếu lâm", "Kỳ tài thách đấu"... Trung bình với mỗi tập phát sóng, nhà sản xuất phải trả cho anh số cát-xê lên tới 40 - 60 triệu đồng.

Truoc khi cuoi Nha Phuong, Truong Giang giau co nao? hinh anh 2

Xuất hiện trong vai trò MC các gameshow, Trường Giang cũng có thể bỏ túi số tiền lên tới 30 triệu đồng cho mỗi tập phát sóng. Có người ước tính, với mức độ phủ sóng truyền hình như hiện nay, trung bình mỗi tuần Trường Giang có thể kiếm được số tiền lên tới gần nửa tỷ chỉ từ các gameshow trên truyền hình. Số thu nhập này sẽ còn lớn hơn rất nhiều nếu cộng thêm thu nhập mà "Mười Khó" có được khi diễn trên các sân khấu.

Truoc khi cuoi Nha Phuong, Truong Giang giau co nao? hinh anh 3

Không chỉ đắt show truyền hình, Trường Giang còn rất thành công khi đóng phim điện ảnh. Các bộ phim anh đóng trong thời gian qua đều trở thành hiện tượng phòng vé như: "49 ngày", "Taxi, em tên gì", "Siêu sao siêu ngố"... Trong đó, "49 ngày" đạt ngưỡng doanh thu 15 tỷ chỉ sau 3 ngày công chiếu, phim "Siêu sao siêu ngố" đạt doanh thu 100 tỷ sau 3 tuần công chiếu. Không chỉ nhận cát-xê cao ngất ngưởng, Trường Giang còn có phần trăm trong tổng doanh thu của phim. Chính vì thế, thu nhập từ điện ảnh của nam diễn viên này không hề nhỏ.

Truoc khi cuoi Nha Phuong, Truong Giang giau co nao? hinh anh 4

Không chỉ kiếm tiền từ nghệ thuật, Trường Giang còn lấn sang lĩnh vực kinh doanh. Anh là chủ một nhà hàng rộng rãi ở TP.HCM.

Truoc khi cuoi Nha Phuong, Truong Giang giau co nao? hinh anh 5

Trương Giang mua biệt thự hơn 15 tỷ đồng ở Phú Quốc để có chỗ nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Ngoài ra, anh sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp ở TP.HCM.

Truoc khi cuoi Nha Phuong, Truong Giang giau co nao? hinh anh 6

 Trường Giang hiện đang lái chiếc xe hơi trị giá gần 2 tỷ đồng.

Truoc khi cuoi Nha Phuong, Truong Giang giau co nao? hinh anh 7

 Trường Giang mua tặng Nhã Phương chiếc xe hơi hơn 1,5 tỷ đồng.

Video: Trường Giang thân thiết với Nhã Phương sau scandal tình cảm với Nam Em

>>> Đọc thêm: Sau khi xác nhận kết hôn, Nhã Phương ghé quán ăn của Trường Giang

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU