Trước khi chết vì đuối nước, sao 'Glee' cố cứu con trai 4 tuổi

Sao thế giớiThứ Ba, 14/07/2020 12:13:46 +07:00

Cảnh sát khẳng định Naya Rivera, diễn viên nổi tiếng trong phim "Glee", không thể tự cứu mình khi tập trung sức lực đưa con trai 4 tuổi trở lại thuyền.

Tối 13/7, ông Bill Ayub - cảnh sát hạt Ventura - xác nhận thi thể được tìm thấy ở hồ Piru là Naya Rivera, sau gần một tuần tập trung tìm kiếm, cứu nạn.

"Thi thể được tìm thấy ở hồ Piru đúng là của Naya. Chúng tôi thông báo về cho gia đình. Thật khó khăn khi nói với họ điều này", đại úy Eric Buschow - người tham gia cứu nạn - phát biểu.

Trước khi chết vì đuối nước, sao 'Glee' cố cứu con trai 4 tuổi - 1

Naya Rivera nỗ lực cứu con trai trước khi đuối nước hoàn toàn.

Trong buổi họp báo, viên cảnh sát Bill Ayub nói: "Có lẽ Rivera tập trung sức lực để đưa con trai mặc áo phao trở lại thuyền. Vì vậy cô không đủ sức để tự cứu lấy mình".

Trước đó, trưa 13/7, khi tìm thấy thi thể nữ ở gần hồ Piru, cảnh sát nhanh chóng khám nghiệm tử thi, phục hồi nhân dạng để xác định nhân thân người chết.

Cảnh sát nhận định, theo điều tra ban đầu, ngôi sao Glee không có dấu hiệu bị sát hại hay tự tử. Họ nhận định nữ diễn viên có thể bị xảy chân, dẫn đến tình trạng chết đuối.

Hôm 8/7, thông tin Naya Rivera mất tích được xác nhận. Nữ diễn viên không về nhà sau khi đi thuyền dạo hồ cùng con trai 4 tuổi. Cảnh sát địa phương nhanh chóng vào cuộc.

Trong nỗ lực tìm kiếm, cảnh sát chỉ phát hiện con trai 4 tuổi của Rivera nằm trên con thuyền lênh đênh giữa hồ. Theo CBS, Đội tìm kiếm và Cứu hộ của Văn phòng cảnh sát hạt Ventura cho rằng nữ diễn viên ra tín hiệu trước khi qua đời.

Trước khi chết vì đuối nước, sao 'Glee' cố cứu con trai 4 tuổi - 2

Vì hồ rộng và có nhiều bụi cây ngầm, cảnh sát nỗ lực suốt 5 ngày mới thấy được thi thể nữ diễn viên.

Hồ Piru nơi thi thể Naya Rivera được tìm thấy là khu vực nguy hiểm. Người dân cho biết đây là hồ có đáy sâu, nhiều cây khuất. Người không biết bơi hoặc bị chuột rút dễ gặp tai nạn. Từ năm 1994 đến năm 2000, thống kê có 7 người đã chết đuối tại hồ này.

Từ bạn bè, mẹ cho đến anh trai của Naya không kiềm được đau lòng. Theo People, bà từng quỳ gối trước hồ, hy vọng tìm thấy con gái trước khi quá muộn.

Naya Rivera sinh năm 1987, cô là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng với vai Santana Lopez trong Glee - series giúp cô được đề cử giải Grammy, Teen's Choice Awards,People's Choice Awards.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn