• Zalo

Trước giờ sang VN, sao Arsenal gặp hạn tình

Thể thao Thứ Tư, 10/07/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Thủ thành Szczesny của Arsenal có lẽ đang ước chuyến du đấu châu Á của Pháo thủ diễn ra vào ngay lúc này để anh có thể tránh cái “hạn” tình.

(VTC News) – Thủ thành Wojciech Szczesny của Arsenal có lẽ đang ước chuyến du đấu châu Á của Pháo thủ diễn ra vào ngay lúc này để anh có thể tránh cái “hạn” tình vừa rơi xuống đầu anh.


Wojciech Szczesny đang trở thành tâm điểm chuyện hậu trường của sao tại quê nhà Ba Lan khi mới đây anh chót “góp mặt” vào một bức hình nóng của cô nàng lắm chiêu Patricia Wojnarowska.
Chuyện chẳng là bên lề một bữa tiệc do hãng Playboy tổ chức cách đây ít lâu, Szczesny đã được mời tới dự như một trong nhiều sao đình đám của làng giải trí Ban Lan hiện tại. Trong buổi lễ này, thủ thành của Arsenal đã được người đẹp Patricia Wojnarowska “xin” sánh đôi, chụp một bức hình làm kỷ niệm.
Tai hại cho Szczesny là khi chụp “bức hình kỷ niệm” duy nhất này, anh đã quên mất phía sau phần lưng của người đẹp Patricia Wojnarowska có một khoảng hở quá lớn khiến cô nàng phô gần hết vòng 3 ra trước ông kính. Và thế là, sau khi bức ảnh tràn lan trên mặt báo, Szczesny đã bị vạ lây mà không tài nào biện hộ được.
thủ thành Arsenal
Bức hình chụp bên người đẹp Sandra khiến Szczesny đang gặp rất nhiều phiền toái.

Không những vậy, nhìn bức hình Szczesny thân mật bên vẻ hớ hênh đầy cố ý của Patricia, báo chí Ba Lan đặt hàng tá câu hỏi xung một mối quan hệ của họ. Và những câu hỏi ấy, tất nhiên là những mũi kim đâm vào tim người đẹp Sandra Dziwiszek, cô bạn gái của Szczesny. 

Szczesny và người đẹp nhảy sào Dziwiszek vốn được tiếng là tình thâm nghĩa trọng khi cả hai dù ở xa nhau nhưng thường xuyên có những chuyến bay qua lại giữa Anh – Ban Lan để hỏi han, động viên, ở bên nhau mỗi khi có thể.
Szczesny và bạn gái Dziwiszek đi dự đám cưới của Lewandowski

Mới đây, Dziwiszek và Szczesny còn tay trong tay tới dự lễ cưới của người đồng đội ở ĐT Ban Lan là tiền đạo Lewandowski và Anna Stachurska, thế mà chỉ một phút bị “lóa mắt”,  Szczesny đã gặp “hạn”.


Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.