Trước đại chiến, Neymar, Messi thân mật như người nhà

Thể thaoThứ Tư, 09/11/2016 09:36:00 +07:00

Cặp đôi của Barcelona sắp tới sẽ là đối thủ của nhau trong cuộc đại chiến giữa Brazil và Argentina tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Brazil và Argentina - 2 đại kình địch ở khu vực Nam Mỹ sẽ gặp nhau trong trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 ngày 10/11 tới. Hai đội đang ở vào tình cảnh đối ngược khi Brazil đang dẫn đầu còn Argentina xếp ở vị trí thứ 6 với 5 điểm ít hơn. 

Trận đấu sẽ diễn ra tại Belo Horizonte, Brazil - cùng địa điểm với trận thua kinh hoàng 1-7 của đội chủ nhà trước đội tuyển Đức vào kỳ World Cup 2014. 

neymar-1

Messi - Neymar và Mascherano trở về Nam Mỹ 

Với tính chất đặc biệt quan trọng của trận đấu, các ngôi sao của 2 quốc gia không thể vắng mặt. Messi, Neymar và Mascherano - bộ 3 ngôi sao của Barcelona hiển nhiên là những người được triệu tập. 

Vừa kết thúc trận đấu tại La Liga với chiến thắng 2-1 trước Sevilla, 3 cầu thủ trên ngay lập tức sắp xếp hành lý về Brazil. Và gần như một dịp dẫn bạn về thăm nhà, Neymar đã tỏ ra vô cùng chu đáo khi mời 2 đồng đội đi cùng mình trên chuyên cơ bạc tỷ. 

3 cầu thủ của Barca tỏ ra thân thiết và rất hào hứng khi cùng nhau chụp hình trên máy bay. 

Được biệt, hành trình của bộ 3 ngôi sao bắt đầu từ Barcelona và hạ cánh tại Sao Paulo để giúp Messi và Mascherano là những người cuối cùng tham gia tập luyện trước trận đấu. 

Neymar thì khá khẩm hơn khi chỉ là người áp chót đến với khu thi đấu. Ngôi sao sinh năm 1992 cũng ngay lập tức được kiểm tra y tế để xem xét khả năng ra sân ở 2 trận đấu tới với Argentina và Peru. 

Phương Anh
Bình luận
vtc.vn