• Zalo

Trước chung kết ‘The Face 2018’, Minh Hằng thoải mái cùng dàn trò cưng dạo phố

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/12/2018 15:45:00 +07:00

Nữ HLV vui vẻ khi thực hiện bộ ảnh cùng các học trò của mình.

Trước ngày diễn ra chung kết The Face 2018, Minh Hằng đã chia sẻ bộ ảnh cô thực hiện chung với các học trò để làm kỷ niệm cho khoảng thời gian làm việc cùng nhau. Với trang phục tông đen – vàng, Minh Hằng và 5 học trò gồm Trâm Anh, Trương Thanh Long, H'Bella H'dok, Như Mỹ và Xuân Phúc đã thể hiện nổi bật những nét cá tính vốn có của từng người.

minh hang (6)

Lựa chọn trang phục đến từ các nhà mốt Moschino và Kenzo, bộ ảnh lần này của Minh Hằng và học trò gây ấn tượng bởi sự cá tính và mạnh mẽ.

minh hang (35) 9

Minh Hằng khoe vóc dáng và thần thái "không phải dạng vừa" trong bộ ảnh kỷ niệm với các học trò.

minh hang (11) 5

 

minh hang (7) 3

Là người giành chiến thắng trong tập 12, sẽ xuất hiện ở vị trí giữa Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến trong đêm chung kết, Minh Hằng và học trò vẫn không lơ là tập luyện để "chiến đấu" hết sức mình trong chặng đường cuối.

minh hang (8) 3

 

minh hang (19) 7

Những ngày vừa qua, Minh Hằng đã dốc hết tâm huyết lẫn vật chất của mình để cho các thành viên và đặc biệt là chiến binh cuối cùng - Trâm Anh - có thể tập luyện tất cả mọi kỹ năng cần thiết nhất. Có những ngày nữ HLV phải ở cùng các thí sinh của mình đến tận khuya mới về, "thế nhưng với Minh Hằng, không làm thì thôi, đã làm thì phải tận tâm tân sức", cô chia sẻ. 

minh hang (29) 7

 

minh hang (1)

Mặc dù nỗ lực hết sức nhưng Minh Hằng cũng nói thêm, thắng thua không quan trọng, quan trọng là vị trí trong tim khán giả nên.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trước chung kết ‘The Face 2018’, Minh Hằng thoải mái cùng dàn trò cưng dạo phố" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin